27 C
Hanoi
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeSự kiệnThông báo phát hành “Lịch Trạch Cát Dụng Sự 2021”

Thông báo phát hành “Lịch Trạch Cát Dụng Sự 2021”

- Advertisement -

Thông báo phát hành “Lịch Trạch Cát Dụng Sự 2021”

Đồng hành cùng với sự quan tâm, đón nhận của Quý bạn hữu và Độc giả dành cho Ấn bản năm Canh Tí 2020, năm nay Tác giả – Thầy Nguyễn Trọng Tuệ tiếp tục cho ra mắt : Lịch Trạch Cát Dụng Sự – Tân Sửu 2021.
· Cuốn sách được tổng hợp rất nhiều kiến thức huyền học có giá trị, nội dung chính:
– Xem ngày xuất hành, hướng xuất hành cho ngày Tết. Những thủ tục, nghi thức đầu năm và thông tin cho khai trương, xông đất của năm Tân Sửu
– Lược đoán cát hung Phong thủy gia cư theo phương vị, hướng dẫn phương án tu tạo, sắp đặt đồ đạc nhằm mang lại vượng khí, cát khí cho gia cư.
– Lịch Trạch Cát từng ngày, tổng hợp nhiều lý thuyết khác nhau đáp ứng cả những phương pháp xem phổ dụng nhất đến các lý thuyết dành cho các phái nghiên cứu.
– Hệ thống đầy đủ các bảng tra : hạn sao Cửu diệu, hạn Hoàng tuyền, cách tính Tam tai – Kim lâu – Hoang ốc, cách tính Cửu niên Trạch vận, bảng Lập thành Xuất giá, bảng tính sinh con trai-gái, bảng tra Quẻ mệnh nam-nữ, bảng tra Cung phi nam-nữ Mệnh quái, sơ đồ Bát Trạch, sơ đồ HKPT 24 sơn hướng. Cùng với các hướng dẫn sử dụng cho từng bảng tra, giúp các bạn đọc có thể tự mình tìm kiếm những thông tin cơ bản về cát hung cho các sự kiện của bản thân và gia đình trong năm.
· Cuốn sách in màu hơn 400 trang được phát hành chính thức bởi NXB Hồng Đức hi vọng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho Quý bạn hữu nghiên cứu cũng như các bạn đọc quan tâm tới huyền học.
· Thời điểm phát hành: tháng 12/2020 sẽ xuất hiện đồng loạt trên các Nhà sách.

Liên hệ số điện thoại : 0868907886 (bạn Tống Thùy) nhé . Giá 300k

Sự đồng hành của bạn đọc là động lực cho Tác giả và Câu lạc bộ tiếp tục cho ra mắt các ấn phẩm trong thời gian tới.
Trân trọng!
- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY