27 C
Hanoi
Thứ Tư, 15 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeSự kiệnThông báo thay đổi group facebook và cảnh báo lừa đảo.

Thông báo thay đổi group facebook và cảnh báo lừa đảo.

- Advertisement -

Thay mặt ban quản trị group Tử Vi Việt Nam chúng tôi cảm ơn các bạn hữu gần xa đã tin tưởng và hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

Như mọi người cũng đã biết , Group Tử Vi Việt Nam cũ đã bị hack trong vài tháng gần đây, chúng tôi đã cố gắng làm việc để lấy lại nhưng không được. Vì vậy chúng tôi tuyên bố chính thức : Huỷ bỏ group cũ và chuyển sang group mới. Và kêu gọi mọi người rời bỏ group cũ và thông tin lại cho bạn bè rời xa khỏi group cũ để tránh những chuyện không hay xảy ra.

Hiện tại group cũ vẫn tiếp tục mượn danh của Tử Vi Việt Nam để hoạt động, mọi hành động của group cũ không phải là phát ngôn hay thông báo của Tử Vi Việt Nam . Ban quản trị TVVN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với các thông tin của các group đang lợi danh tiếng của TVVN, mọi thành viên ban quản trị cũng đã rời khỏi Group cũ

Mọi người hãy tham gia vào Group mới CHÍNH THỨC của TỬ VI VIỆT NAM để được hỗ trợ luận giải miễn phí và trao đổi học thuật : https://www.facebook.com/groups/diendantuvivietnam/

Group TỬ VI VIỆT NAM CŨ đã bị hack, Ban QT đó đều là những kẻ lừa đảo, khuyến cáo mọi người hãy cảnh giác, không tiếp tay cho bọn ăn cắp và rút lui khỏi Group đó để tránh những hậu quả đáng tiếc. Xin hãy chia sẻ thông tin này trong Cộng đồng để tránh bị bọn xấu lừa đảo.

Tiết Tiểu Mãn – Canh Tí Niên

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY