29 C
Hanoi
Thứ Tư, 15 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeSự kiệnThư Ngỏ

Thư Ngỏ

- Advertisement -

Kính gửi toàn thể thành viên diễn đàn và bạn bè thân hữu gần xa,

Liệt Tử khi xưa có viết : “Si lung ấm á ra hào phú – Tuệ trí thông minh khước thụ bần”. Nghĩa là “Người ngây dại, câm điếc thì lại được giàu có. Kẻ thông minh sáng láng lại chịu cảnh bần hàn”

Vạn vật trên đời đều tuân thủ cái lẽ chung của tạo hóa huyền vi. Con người ta sống giữa Thiên-Địa cũng không nằm ngoài lẽ ấy. Quy luật ấy chính là SỐ MỆNH vậy. Khát khao tìm hiểu, muốn làm sáng tỏ Số Mệnh luôn là nỗi niềm của nhân loại từ thủa hồng hoang đến giờ.

Trong các môn thuật số dùng để soi sáng số mệnh con người, Tử vi là bộ môn được yêu thích nhất, bởi nó tuy gần gũi, mà vẫn có thể mở được cánh cửa huyền vi của Tạo hóa.

Xem tử vi là để “Biết Mình” – “Biết Người”. Tuân tử đã nói “Tự tri giả bất oán nhân, tri mệnh giả bất oán thiên” – tất cả đều cũng chỉ là ở một chữ Biết mà ra. Biết mình – Biết người – Biết số mệnh và quan trọng là biết cái bản ngã này đang ở đâu trong cõi huyền hoàng để thuận theo đó mà tồn tại. Đó là tất cả lẽ thâm sâu của Tử vi vậy.

Cũng bởi vì chút duyên, chút nợ gắn bó với Tử vi, mà chúng tôi luôn khao khát được học hỏi, được giao lưu và kết thân với bằng hữu bốn phương. Chúng tôi thành lập Diễn đàn Tử vi Việt Nam này, ngoài là cái Tình, cái Nghĩa, trong là cái Duyên, cái Nợ… Chỉ mong sao được sự ủng hộ của tất thảy mọi người.

Ban quản trị Diễn đàn Tử vi Việt Nam xin đa tạ và chúc các quý bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, mãi mãi bình an!

Thăng Long – mùa Ngâu – năm Giáp Ngọ
Ban Quản trị Diễn đàn Tử Vi Việt Nam

Cẩn chí
- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY