29 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeSự kiệnCHƯƠNG TRÌNH LUẬN GIẢI - XEM VẬN HẠN - Có phí

CHƯƠNG TRÌNH LUẬN GIẢI – XEM VẬN HẠN – Có phí

- Advertisement -
Kính thưa toàn thể thành viên DIễn đàn và Thành viên Group Tử vi Việt Nam.
Gần đây có quá nhiều thành viên inbox cho BQT group về vấn đề bị “LỪA” hoặc rất MONG MUỐN gặp được Thầy đủ Tâm và Tầm để được hiểu rõ hơn về VẬN HẠN hay CÔNG VIỆC hoặc TÌNH DUYÊN hoặc CÔNG DANH SỰ NGHIỆP hoặc PHÚC ĐỨC hoặc ĐIỀN TRẠCH …. BQT đã họp cùng một số Thầy tích cực, nhiệt tình và có kiến thức huyền học tốt, Có Tâm, có Tầm để cùng tìm phương án tốt nhất hỗ trợ các Thành viên trong Group Tử Vi Việt Nam Phong Thủy Thăng Long. Cuối cùng Chúng tôi đã cùng thống nhất tạo ra một chương trình LUẬN GIẢI – XEM VẬN HẠN (có thu phí) dưới sự giám sát và điều phối của BQT Tử Vi Việt Nam để đảm bảo tính BẢO MẬT, CHẤT LƯỢNG cũng như sự TÂM HUYẾT của các THẦY đối với các Thành Viên cần kết nối. Mục đích là để tư vấn, định hướng cho người quan tâm một cách đầy đủ, đúng đắn và nghiêm túc, với một mức chi phí vừa phải.
Ban quản trị Group sẽ mời các thầy nghiên cứu về Tử vi, Dịch lý, tướng pháp, phong thủy để tổ chức chương trình luận đoán số mệnh và vận hạn, tướng pháp và trao đổi phong thủy, cụ thể :
  • Thời gian : Bắt đầu từ ngày mùng 10/6 (có cả buổi tối và ngày nghỉ)
  • Địa điểm : Văn phòng nghiên cứu Thanh Phong Các – Phòng 3012, CT6C, KĐT Xala Hà Đông.
  • Nội dung : Tư vấn mệnh lý, xem vận hạn năm 2020, luận quẻ dịch, luận tướng pháp, trao đổi phong thủy, Định hướng nghề nghiệp, thi cử cho các học sinh, sinh viên…
  • Mức phí : từ 500.000đ đến 1.000.000đ – tùy theo nội dung của người đến xem.
=> Ngoài ra chúng tôi đã lập ra 1 group kín để hỗ trợ về sau cho các Thành Viên đã sử dụng dụng vụ (Sẽ cung cấp khi Thành viên sử dụng dịch vụ)
  • Chúng tôi cũng rất hoan nghênh Các Thành viên tích cực, nhiệt tình và có kiến thức huyền học tốt, Có Tâm, có Tầm đang hoạt động tốt trong Group cũng có thể inbox cho BQT để đăng ký cùng tham gia chương trình Tư vấn luận giải này nhé.
Mọi người có thể đăng ký và để lại thông tin theo đường link dưới đây để Ban tổ chức sắp xếp lịch cho tiện việc đón tiếp. https://bom.to/9KuhJE
- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY