28 C
Hanoi
Thứ Ba, 14 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử Vi - Tứ HóaHóa Lộc ở cung Tử nữ

Hóa Lộc [năm sinh] ở cung Tử nữ

- Advertisement -

Hóa Lộc đại biểu cho dục vọng, mong cầu, lúc loại dục vọng này ở cung Tử nữ (là lục thân) thì sẽ xảy ra chuyện gì? Cung Tử nữ ở ngoài ý nghĩa cơ bản là đại biểu cho con cái, còn chủ quan hệ tình yêu; nhưng ở cung Tử nữ là chủ về xảy ra quan hệ nam nữ thực tế, chứ không phải quan hệ tình yêu kiểu Platon; đồng thời cung Tử nữ cũng tượng trưng cho sự hợp tác, tiêu xài.

Nói chung, Hóa Lộc ở cung Tử nữ là chủ về mệnh tạo cảm thấy hứng thú và vui vẻ trong chuyện tình cảm, đối với chuyện phòng the họ rất sôi nổi nhiệt tình! Ngoài ra, rất trân quý con cái là thiên tính của họ, họ sẽ mang toàn bộ tình yêu thương trao cho con cái; tụy mệnh tạo rất yêu thương gia đình; nhưng sức lôi cuốn mệnh tạo ra bên ngoài, đi xa, xuất ngoại rất lớn. Mệnh tạo rất thích giao du, cũng dễ chìm đắm trong thế giới tình cảm!

Dưới đây xin tóm tắt các ý tượng cơ bản của trường hợp Hóa Lộc [năm sinh] ờ cung Tử nữ như sau:

 1. Hóa Lộc ở cung Tử tức, là ở cung lục thân, chủ về con cái khá tốt nhưng do vị trí của Hóa Lộc và Hóa Kị không thích đáng, nên phương thức nuôi dạy con cái quá nuông chiều, hơi giống như “phụng sự” con cái.
 2. Vì mệnh tạo mang những điều mình trông mong đặt vào cung này, nên họ kì vọng quá nhiều ở con cái, mong muốn con cái thành rồng phượng. Hóa Lộc ở cung Tử tức, chủ về con cái đa tình hơn mệnh tạo, hoặc con cái rất có duyên với những người xung quanh. Còn về con cái có thành tài hay không cần phải xem hiện tượng cung Tử tức phi hóa mà định.
 3. Một hàm nghĩa của cung Hóa Lộc là “nhiều”, vì vậy Hóa Lộc ở cung Tử tức là chủ về muốn sinh con cái (Hóa Lộc là kỳ vọng, hy vọng, mong muốn) và nhiều con
 4. Huyền nghĩa của cung Tử nữ là chủ về đào hoa nam nữ thân mật, nên người Hóa Lộc ở cung Tử nữ phần nhiều đều được hưởng thụ niềm vui và sự trói buộc mềm mại của tình yêu, vui vẻ chìm đắm trong tình cảm lãng mạn.
 5. Theo nguyên tắc “kép”, cung Tử nữ còn chủ về đối tượng cũng là người được hưởng thụ, còn đa tình hơn mệnh tạo, có thể “người ấy” có kinh nghiệm phong phú trong tình trường.
 6. Do Hóa Lộc [năm sinh] ờ cung Tử nữ, nên điều mong cầu là con cái, tình yêu, vì lú còn trẻ dễ gặp vận đào hoa thân mật  mà còn có nhiều đối tượng yêu đương.
 7. Do tuyêh “từ điền” là tuyến dẫn động vận đào hoa, có Hóa Lộc là chủ về trước khi kết hôn hay sau khi kết hôn đêu dễ xảy ra tình trạng không chuyên nhất trong hôn nhân, hay theo đuổi những tình yêu gặp ở bên ngoài, sau khi kết hôn cơ hội đào hoa cũng nhiều hơn người bình thường.
 8. Cũng do Hóa Lộc “tha cung”, dễ bị Hóa Kị phá, gặp Hóa Quyền thúc đẩy làm thay đổi, đây là lúc vận đào hoa bị ảnh hưởng mà mất dần, khiến cho đoạn tình cảm đào hoa này không duy trì được lâu
 9. Cung Tử nữ còn chủ về việc tiêu xài, lúc các sao trong cung quá mạnh, thì tình trạng tiêu sài, chi xuất sẽ nhiều hơn bình thường một cách rõ rệt. Nhất là trường hợp có Hóa Lộc ở cung Tử nữ, mệnh tạo sẽ rất dễ vì tính bốc đồng nhất thời mà tiêu xài tiền một cách liều mạng.
 10. Do tuyến “Tử Điền” còn đại biểu cho sự vui vẻ, có Hóa Lộc là chủ về giao tế thù tạc nhiều, tiền tiêu xài trong lúc thù tạc cũng nhiều, đồng thời cơ hội gặp dịp vui chơi cũng tương đối cao.
 11. Vì cung Tử tức là cung vị hợp tác sự nghiệp, do ảnh hưởng của hưởng của hai yếu tố (9) và (10), mệnh tạo thường tích cực đi tìm cơ hội hợp tác ở bên ngoài, đồng thời cũng tốn khá nhiều thời gian trong chuyện thù tạc, mà việc hợp tác sự nghiệp cũng đa dạng. Nhưng rốt cuộc hợp tác có thành công hay không thì phải xem tình hình ở cung tam hợp của cung Tử nữ, và hiện tượng cung Tử nữ phi hóa, để luận giải.
 12. Hóa Lộc ở cung Tử tức chiếu về Điền trạch là chủ về mệnh tạo rất quan tâm gia đình, nhưng lại thu xếp không hợp lý, đây chỉ là quan tâm bằng tình cảm, chứ không có hành động thực tế nào.
 13. Hóa Lộc vốn chủ về “nhiều”, nếu gặp Địa Không, Địa Kiếp, tự Hóa Kị, hoặc Lộc tồn, là chủ về trong lòng thì muốn có nhiều, nhưng cảnh gặp gỡ tình cảm trong thực tế lại rất ít.

Trong Tử Vi Đẩu số, muốn luận giải một sự kiện nào đó có thành lập hay không, thường thường phải dựa vào tác động của nhiều tuyến cung vị mới được, cung Tử tức có Hóa Lộc thường là tuyến đầu tiên được dùng để luận đoán mối quan hệ đào hoa. Tuy không thể đoán định trực tiếp cung tử có Hóa Lộc ắt sẽ liên quan đến đào hoa, nhưng sao Hóa Lộc là Liêm Trinh, Tham Lang, Thiên Đồng,v.v…, là các sao ngầm chứa sắc thái đòa hoa, thì phần nhiều sẽ xẩy ra vận đào hoa theo khuynh hướng của sao đó.

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY