25 C
Hanoi
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeTử Vi9. Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan (KHHB...

9. Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan (KHHB số 4)

- Advertisement -

9. Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan (KHHB số 4)

Lá số tử vi của nữ ca sĩ Thanh Lan
Sinh năm Mậu tí, tháng ba, ngày mồng một, giờ thân, Dương nữ, Hỏa mệnh, Mộc tam cục

CÁCH: Liêm trinh thụ mệnh, Tử, Phủ, Vũ, Tướng triều đẩu, hội Xương Khúc, Khoa, Lộc, là cách của một người nổi danh về ca hát, diễn xuất: khéo léo tay chân có khiếu về hội họa, dương cẩm, học hành đỗ đạt cao.
THÂN cư Quan lộc, có Tử Phủ Vũ Tướng, ngộ Liêm, Sát hội Tả hữu, Thai Toạ, là cách của Nữ nhân Nam số, vì có Triệt đóng quan lộc, không thể làm công chức. Bản tính phóng khoáng như nam nhi. Vì mệnh có Liêm Tham tuy có xu hướng chính trị nhưng lúc còn trẻ bị Triệt ở cung Quan lộc ngăn chặn. Ngoài 33 tuổi, ảnh hưởng của Triệt bớt dần. Số này sẽ đi vào chính trường bằng con đường Nghị sĩ hoặc Dân biểu.

LUẬN ĐOÁN NHỮNG NÉT ĐẠI CƯƠNG:

Thoạt nhìn chung lá số, thấy nữ nhân nam số, tưởng là xấu, nếu cách này là số của một nam nhân thì lại hỏng. Vì Quan lộc cung ngộ triệt, đàn ông là bị phá cách, còn nữ số thì rất hợp, vì nữ mạng ưa Triệt.
Số này Hoả mệnh, sao thụ mệnh là Liêm trinh cũng thuộc Hoả không sợ Triệt. Gặp Triệt sẽ chịu đựng, tự gò bó bản thân tránh được những cám dỗ, phóng túng của các sao Tham, Xương, Khúc, Hổ, Cái, Tấu, Thai, có thể sa chân vào vòng giang hồ phiêu bạt.
Một điểm có thể nhầm nữa là nhìn qua các cung Thiên di, Phu quân có Thiên mã, Hoá lộc, Tả phù, Mệnh cung có Hữu bật đừng vội đoán số lấy chồng ngoại quốc vì cung phu quân cư Ngọ vị là cung Hoả, có Tuần không án ngữ, rất hợp với Hoả mệnh, phải đoán rằng: số này dễ gây tín nhiệm với người ngoại quốc, nếu cộng tác với các xí nghiệp, ngân hàng do ngoại kiều làm chủ, sẽ được nhiều dịp xuất ngoại, nhất là từ năm 33 tuổi trở đi.
CUNG THIÊN DI: có Lộc, Mã hội Tả phụ, Hữu ngộ Cô Quả, Nếu Thân cư cung này thì lần xuất ngoại đầu tiên đã ở luôn nước ngoài. Vì thân cư Quan lộc ngộ Triệt, tuy trở về nhưng vẫn hối tiếc.
Số này đã xuất ngoại và sẽ còn xuất ngoại trong nhiều lần nữa vào những năm 25 tuổi, 27 tuổi và năm 33 tuổi….
CUNG PHU QUÂN: có Tả phụ toạ thủ, Cô, Quả ngoại chiếu. Mệnh lại có Hữu bật, đúng ra phải lấy chồng chung hoặc làm lẽ. Nhưng, phu cung đóng tại Ngọ vị, ngộ Tuần không rất tốt, dù gặp tình duyên ngang trái trắc trở lúc đầu, cũng là vợ cả, và một vợ một chồng.
Tuy nhiên, cung Phu quân gặp cách Mã đầu đái kiếm (Mã ngộ Kình, Sát ở Ngọ cung) có thể xô xát với chồng đến lưu huyết, vì có Tuần án ngữ cho nên không đến nỗi xảy ra những đụng chạm lớn, mà chỉ luôn luôn khắc khẩu.
Phu quân cung có Tả phụ hội Cô, Quả: mệnh có Hữu bật hội Tang, Hổ, Cô thần và Đà la là hiện tượng của cuộc sống cô đơn. Cho nên cuối năm 26 tuổi đến hết năm 29 tuổi, tiểu hạn sẽ đi qua các cung: Phụ mẫu, Mệnh viên, Huynh đẹ, gặp các sao Kị, Đà, Không, Kiếp, Tang, Hổ là sóng gió sẽ làm lung lay con thuyền hạnh phúc. Cả hai vợ chồng phải vững tay lèo lái, phải bao dung chịu đựng nhau thì đến năm 30 tuổi, tiểu hạn vào cung Tử tức mới yên vui hạnh phúc. Vì cung Phu có Thất sát thuộc Kim, cư cung Ngọ thuộc Hoả, lại ngộ Kình, Tuế, Khốc, Hư, thành thử người chồng tính nóng nảy, dễ bực tức phát sinh nhiều chuyện xích mích ngoài ý muốn. Nếu chồng mạng Mộc, Hỏa, thổ thì hợp số.
CUNG TỬ TỨC: có Lộc tồn toạ thủ là chủ về cô độc hiếm muộn, nhưng lại gặp Thái Âm, Thái Dương ở Sửu cung hội Đào hoa, Thiên hỉ lại sớm có con. Nhưng Phu quân ngộ Tuần sẽ rắc rối chuyện hôn nhân buổi đầu. Phối hợp cung Phu và Tử tức phải đoán rằng số này sớm con nhưng muộn chồng. Nghĩa là khi gốc đại hạn còn ở cung Huynh đệ có Âm, Dương ngộ hồng, Riêu, Kiếp, Không, Hóa Kị, bên trong có Phục binh gặp tiểu hạn đến cung Thiên di (là năm 21 tuổi) hội đủ Tham lang, Thai phụ, tam thai, hỉ thần, Tả Hữu, cung mệnh có sẵn các sao thai, bạch hổ, hoa cái, Xương, Khúc phải quyết đoán là năm này (Mậu thân) vì nghịch cảnh, thà có con với người yêu. Vì có các sao Khốc, Hư, Tang, Điếu chiếu Thiên di, tuy có con nhưng là một năm buồn khổ, lại gặp Lộc, Mã cho nên phải đi xa nhà.
Cung tử tức giáp Kình, Đà khó nuôi con, phải gửi xa cha mẹ mới nuôi được. Cung Tử tức đóng ở Tỵ cung thuộc Hoả, nên nhờ những người Mộc mệnh nuôi con thì rất hợp. Cung tử tức có lộc tồn, thiên lương, thiên đồng sinh con rất đẹp, thông minh đỗ đạt cao. Vì nhiều sao Dương đóng ở đây cho nên ít con gái mà nhiều con trai.
CUNG PHỤ MẪU: đóng tại Dậu cung, thuộc Âm, Vô chính diệu, các sao xung chiếu: Cự Cơ hội Riêu, Đào, Hồng, Hỉ cũng thuộc Âm tính, cho nên số này chỉ hợp với mẫu thân. Lại nữa, Nhật, Nguyệt (là biểu tượng cho Mẹ, Cha) cư Sửu, có Triệt án ngữ, thì cha mẹ thường bất hoà, số này lại sinh ban ngày, khắc, kị với thân phụ…
Riêng về mẫu thân, vì có những sao Âm như Đào, Hồng, Hỉ hội Thanh long, Hóa kị và Cự Cơ xung chiếu cho nên thân mẫu phải là người nổi danh tài sắc thuở thiếu thời. Và ảnh hưởng nghệ sĩ tính của mẫu thân vào số này rất sâu đậm.
CUNG ĐIỀN TRẠCH: có Thiên đồng đắc địa toạ thủ, ngộ Thanh long, Hóa kị, Thiên cơ, Cự môn sẽ được ở nhà cao rộng. Nhưng Thiên đồng là Nam đẩu tinh, ảnh hưởng mạnh ngoài 30 tuổi, hơn nữa, đến Đại hạn 33 – 42 tuổi đi vào Tử tức cung: đủ bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương, bộ Cự Nhật Hóa kị Than long sẽ có nhà đẹp đẽ, khang trang.
CUNG TÀI BẠCH: có Tử Phủ Vũ Tướng sẽ được hưởng tiền bạc dồi dào. Nhưng trong vòng 33 tuổi, Triệt còn nặng ở cung Quan lộc, tinh lực của Thiên Phủ, Vũ Khúc (là hai sao chủ về tiền của) bị hạn chế và hung tinh phá quân thuộc thuỷ, Bắc đẩu tinh ở cung Phúc đức còn xâm nhiễu mạnh, thành thử tiền bạc tụ tán bất thường.
Năm 33 tuổi đến cung Tỵ, có Lộc tồn, Lương Đồng hội Nhật Nguyệt và Khôi, Quyền, Quang, Quí, Tướng, Ấn, Hỉ, Vượng: bấy giờ khả năng án ngữ của Triệt suy giảm tinh lực Phủ, Vũ phát tiết mạnh lên Tài bạch và khai thác triệt để khả năng tinh lực của Lộc Mã chủ về tiền của lâu dài.
Đó là năm bắt đầu cho sự súc tích tiền bạc nhưng bản mệnh có song Hao, tuy giàu to mà xài cũng lớn. Phải biết mua sắm bất động sản thì tốt.
Từ năm 33 tuổi trở đi, số này gặp toàn những đại hạn Tử Phủ Vũ Tướng, Cự Cơ Mão dậu, Lộc Mã là những năm sống trong tiền bạc dồi dào.
Trên đây là luận đoán theo sinh khắc chế hóa của khoa chiêm tinh thuộc tử vi đẩu số. Tuy ở đời sống còn có thể biến cải số mạng tùy theo nghị lực và âm đức của mỗi người, như sách Ma thị tướng pháp đã có câu Đức năng thắng số. Nghĩa là trong cuộc sống thường nhật mà ăn ở hiền lành, sẽ giúp mình cải biến những tai hoạ đã an bài trong lá số Tử vi. Ngược lại, nếu gặp thời mà hung hăng tai ngược, thì sách cũng dành sẵn câu: Đức thiểu chiêu tai. Nghĩa là ăn ở thiếu đức, thì tai hoạ sẽ kéo tới nhiều hơn định mệnh trong lá số.
Do đó, chúng tôi sẽ tìm gặp cô Thanh Lan, để cô xem qua bài giải đoán đồng thời chúng tôi so sánh những sự kiện đã xảy ra trong cuộc đời của cô, có ăn khớp với sự kiện mà định mệnh an bài trong lá số do chúng tôi giải đoán hay không. Đúng hay sai, chúng tôi cũng công bố để quý vị độc giả thích nghiên cứu khoa Tử vi rút kinh nghiệm (Xin đón đọc trong Khoa học Huyền bí số 4)

Sau khi giải đoán lá số, chúng tôi đã tìm gặp cô Thanh Lan. Cô Thanh Lan cho biết…

 

  • Thanh Lan đang học Văn khoa
  • Có khiếu về hội hoạ, thích du lịch

 

  • Thân mẫu nổi danh thời kháng chiến

Chúng tôi gặp cô Thanh Lan tại nhà thân mẫu cô ở đường Phạm Đăng Hưng sau hai lượt tìm. Đọc xong bản luận đoán lá số, Thanh Lan cười cho biết đoán đúng hầu hết các sự kiện xẩy ra trong đời cô, không có gì sai biệt phải đính chính, chúng tôi hỏi tại sao Thanh Lan không ở bên nhà chồng nữa? Thanh Lan cho biết năm ngoái (1971) xui quá mất đôi nhẫn cưới. Rồi vợ chồng lại bất hoà. Thanh Lan bực mình xin cha mẹ chồng về đây ở. Thế rồi ông xã cũng theo về đây luôn.
Thanh Lan cười nói giải đoán đúng nhất là chỗ xuất ngoại, khi về còn nuối tiế sao không ở luôn nước ngoài, là hồi đi Pháp năm 1969 đó, đáng lẽ Thanh Lan ở luôn bên ấy rồi.
Thanh Lan cũng vui vẻ cho biết trường hợp sinh con đúng như lời giải đoán vì ngang trái tình duyên. Sinh con (con gái) tháng 10 năm Mậu thân; cưới tháng Giêng năm Canh Tuất.
Hai vợ chồng thường bất hoà chỉ vì ông xã muốn Thanh Lan ở nhà vui với thiên chức làm mẹ làm vợ. Thanh Lan thích phục vụ nghệ thuật và thích đi du lịch đây đó.
Thanh Lan cho biết thêm, bà cụ ngày xưa nổi tiếng là một cây văn nghệ lúc ở ngoài Bắc trong thời kháng chiến chống Pháp.
Bà cụ tuổi Mậu thìn, phải những người ở lứa tuổi của bà cụ và có đi kháng chiến thời ấy mới biết. Và Thanh Lan tuy rất thương cha nhưng rất hợp với mẹ, chịu ảnh hưởng nghệ sỹ tính của mẹ rất nhiều.
Thanh Lan có khiếu hội hoạ lúc còn ở bậc trung học, biết đàn dương cầm rất khá. Hiện đang học năm thứ hai Văn khoa và Anh văn.
Thấy bao nhiêu chi tiết cũng đủ để bạn đọc so sánh với lá số trong việc nghiên cứu cách giải đoán Tử vi và cuộc đời một nữ nghệ sĩ. Chúng tôi giã từ Thanh Lan

Lê Thanh Thái
KHHB số 4.

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo tvls

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY