25 C
Hanoi
Thứ Sáu, 31 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử Vi38. Độc giả góp ý kiến về lá số tử vi của...

38. Độc giả góp ý kiến về lá số tử vi của Trần Đình Yên (KHHB số 8)

- Advertisement -

Độc giả góp ý kiến về lá số tử vi của Trần Đình Yên

Cứ theo năm, tháng, ngày, giờ của lá số. Tôi xin mạo muội quyết đoán là số này không thể bị Tử hình được vì số này có nhiều cách rất tốt như:
1.Mệnh cục tương sinh
2.Dương nam cư dương vị (cả mệnh thân)
3.Mệnh thân đều được cách Tử Phủ Vũ Tướng hội tả hữu, Xương Khúc Long Phượng, Khoa, Quyền, Lộc.
4.Đặc biệt cung an mệnh tại Thìn là Thổ sinh chính diệu là Vũ khúc Kim, Vũ khúc chính diệu sinh Thủy mệnh cách này rất hiếm.
5.Cung Bản Thân đóng tại Thân cung sinh cho bản thân của đương số, hơn nữa là 2 sao chính tinh là Tử Vi Thiên phủ 2 vị chúa tinh đóng ở đây là Miếu địa đối chiếu có Thất sát triều đẩu tại Dần và có Thiên mã Lộc tồn, tam phương tứ chiếu có Tả Hữu, Xương Khúc, Long Phượng, Khoa Quyền Lộc. Đặc biệt cung bản thân này có đủ bộ Tứ linh chầu Đế tinh. Tuy có Triệt nhưng Triệt đáo Kim cung cũng không đáng lo ngại.
6.Xét Phúc đức để biết Thọ Yểu Phúc đức cư Ngọ, có Phá quân miếu, tức là cách sóng cồn đại hải có thể dập tắt được Hỏa của cung Ngọ và Hỏa của Tuần ở đây chỉ ngại có Tướng quân ngộ Tử và Tuần, nhưng Tuần cũng có thể ngăn cản được Hình Việt, Địa Kiếp ở nhị hợp, vì Tuần có tính cách ngăn cản cả tốt lẫn xấu, ngoài Giải thần và Hóa Lộc cũng là sao cứu giải, nhị hợp có Thiên quan Quý nhân, thì sao lại chết Tử hình như vậy được.
Xét về hạn năm 26 tuổi là năm Dậu tại Hợi là cung Tật ách mà đương số bị thương thập tử nhất sinh là tại sao?
Vì tiểu hạn năm đó, có Cự môn Hóa Kị, Kiếp sát và Đại tiểu hao hợp, chiếu có Kiếp, Không, Kình dương Thiên hình mà lưu tang môn cũng đến đấy cho nên đương số bị nạn thập tử nhất sinh là phải, mà bị thương nặng nhất ở mồm, má, răng lưỡi. Hạn đó đương số không chết là nhờ có Lương y tận tâm cứu chữa vì có các sao như Thiên Quý, Thiên Y, Thiên đức, Phúc đức, hợp chiếu có Thiên quan quý nhân nhị hợp có Giải thần và Lộc mã.
Viết đến đây tôi xin tạm ngừng, mong quý vị cao học tha thứ và chỉ dạy cho cái nhầm lẫn của tôi và cũng mong được quý vị cao học dẫn giải tường tận thêm cho để bạn đọc chúng tôi được học hỏi thì quý hóa vô cùng.

Phụ bàn

Xét như số này đương số cũng không phải là kẻ hung đồ ăn cướp thực sự. Cũng chỉ vì Đại hạn đến cung Phúc đức có Phá quân cho nên đương số phải cần có tiền để giải quyết vấn đề cấp bách, mà phải móc nối với bọn gian thương, và có thể đương số bị họ gài bẫy để thủ tiêu, sui khiến đương số đến đòi họ giúp cho ít tiền nhưng vì đương số phải đổi đi nơi khác không còn ảnh hưởng giúp họ nữa, mà họ từ chối nên đương số ức mà phải hạ sát tên gian thương đó. Số này không phải số ăn cướp mà là số người đứng đắn, có công với Tổ quốc, cần được Tổng thống xét kỹ mà cho cải án
MINH CÔNG
KHHB số 8

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số
- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY