25 C
Hanoi
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeTử ViThiên Diêu

Thiên Diêu

- Advertisement -

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Sao Thiên diêu thuộc âm thủy, hóa khí là phá hao, chủ về đào hoa, phong lưu

.

Sao Thiên diêu tọa mệnh, chủ đa nghi, sợ cô đơn, tư tưởng, sớm trưởng thành, tình cảm phong phú, đa tài đa nghệ, rất chú trọng quan tâm đến hình thức bên ngoài, có phong cách độc đáo, thông minh lanh lợi, có khiếu hài hước, quan hệ rộng thích giao tiếp, có sức hấp dẫn đối với người khác giới, có năng khiếu nghệ thuật.

Sao Thiên diêu nhập miếu, chủ về lịch sự phong nhã, có diễm phúc (làm bạn với người đẹp), có tài nghề giầu sang, nếu đóng tại Hợi sẽ có học thức. Nếu rơi vào cung hãm chủ về đa tình, đa nghi thái quá, dễ đi lầm đường, đam mê tửu sắc.

Sao Thiên diêu gặp phải ác tinh, chủ về khuynh gia bại sản, vì sắc dục mà phạm tội. Đại hạn, tiểu hạn, hoặc lưu niên có Thiên diêu đến, chủ về hôn nhân tùy tiện không cần mai mối, không cần nghi thức kết hôn. Cần phòng tai họa về sông nước, tái hôn.

Sao Thiên diêu ở tại Mão Dần Tuất Hợi là nhập miếu, tại Thân Tí Thìn Dần Tỵ Ngọ bình thường, ở tại Sửu Mùi là hãm.

Sao Thiên diêu nhập miếu lại gặp Cát tinh chủ về siêu phàm thoát tục, có lợi cho các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật thiết kế.

Sao Thiên diêu là sao đào hoa, đã là sao đào hoa đều chủ về tính cách “thay lòng đổi dạ”, khó nắm bắt, nhanh nhạy thông minh, nhiều toan tính, kết duyên đào hoa nhanh chóng, phóng khoáng dạn dĩ, yêu hết mình, dám làm dám chịu, giầu sáng tạo thích hợp với ngành nghê năng động. Nhưng thiếu ổn định, nên dễ nản chí, thường không theo đuổi được việc gì lâu dài.
Phong cách độc đáo của sao Thiên diêu rất có sức hấp dẫn đối với người khác giới, đồng thời sao Thiên diêu cũng rất yêu bản thân mình, khao khát được người khác giới khẳng định, nhưng cũng chỉ là tình cảm thoáng qua.

Thiên diêu đóng tại cung Thân cung Mệnh, chủ về áp dụng tài năng vào trong công việc một cách thuận lợi, công việc thường có liên quan đến người khác giới, như phim ảnh biểu diễn, quân áo, trang sức.

Nếu Thiên diêu nằm cùng cung với sao Tử vi tại Tý, Ngọ, Mão, Dậu, là thuộc vào cách “đào hoa phạm chủ”, chủ về phong lưu, đề phòng bệnh về máu. Thiên diêu đồng cung với Hữu bật, chủ về gặp nhiều rắc rối, mắc mớ về đường tình duyên. Thiên diêu lại gặp các sao đào hoa như Hồng loan, Thiên hỷ, Hàm trì, Mộc dục, cần phải hết sức thận trọng với chuyện tình cảm sắc dục, nếu không sẽ phải nhận lấy hậu quả đau buồn.

Cung vị tam phương của Thiên diêu nếu gặp Tham lang, Liêm trinh, Mộc dục, chủ về chết yểu. Khi Thiên diêu đồng độ với Kình dương, cũng cần đề phòng chết non.

Thiên diêu nằm cùng với tứ sát, hoặc gặp Hóa Kị, chủ về tán gia bại sản vì cờ bạc, tửu sắc, dễ gặp rắc rối vì người khác giới

Thiên diêu hợp với cung Thiên di, chủ về ra ngoài được quý nhân phù trợ, Thiên diêu không hợp với cung Phúc đức chủ về thân tâm vất vả, lại gặp rắc rối về tình cảm.

Trung châu Tam hợp phái – Vương Đình Chi

Thiên diêu thuộc âm thủy, chủ về đào hoa, có duyên gặp gỡ, hoặc có tính chất “tiếng sét ái tình“, gặp thêm Hàm trì, Đại hao, Mộc dục, chủ về làm mạnh thêm bệnh của Thiên diêu, như hiếu sắc, trùng hôn (tức cùng lúc có hai ba người), bệnh về tính dục. Gặp thêm Hồng loan, Thiên hỷ thì có thể giảm nhẹ những bệnh này.

Thiên diêu không ưa thủ mệnh ở tại Sửu hoặc Mùi, chủ về dễ quyến luyến chốn phong hoa tuyết nguyệt.

Văn xương, Văn khúc đồng độ với Thiên diêu, ắt là người phong lưu ưa thiết thực, tự đánh giá mình quá cao.

Thiên diêu hội các sao Sát Kị, sẽ làm mạnh thêm tính chất vì sắc mà gây nên họa, xem xét kỹ tổ hợp tinh hệ chính diệu và xem ở cung nào mà định. Nếu ở cung Tài bạch, chủ về vì tử sắc mà phá tài; ở cung Điền trạch chủ về sản nghiệp của ông bà hay cha mẹ bị phá tán; ở cung Phu thê chủ về trùng hôn, tái hôn; ở cung Phúc đức chủ về tư tưởng thường hay bị hỗn loạn, không thể trầm tĩnh.

- Advertisement -

Thiên diêu thủ cung Thiên di, có sao Cát cùng bay đến, tổ hợp tinh hệ chính diệu cũng cát, chủ về đi xa, chuyển dời đến nơi khác sẽ gặp nhiều cơ hội, và được người ở tha hương trợ lực.

Cung có Thiên diêu tọa thủ, có Mộc dục, Hàm trì, Đại hao đồng độ, lưu niên mà gặp chúng, chủ về gặp chuyện đau khổ mang tính chất đào hoa.

(Dẫn theo blog Trần Nhật Thành)

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY