25 C
Hanoi
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeTử Vi89.-Vụ Thanh Lan gây sôi nổi dư luận-KHHB số 17

89.-Vụ Thanh Lan gây sôi nổi dư luận-KHHB số 17

- Advertisement -

VỤ THANH LAN GÂY SÔI NỔI DƯ LUẬN

Một lời đoán cũ của KHHB

Trong tuần qua dư luận đã sÔi nổi về một biến cố xảy ra trong đời của nữ ca sĩ Thanh Lan. Theo nhật báo Trắng Đen, Thanh Lan đã ngồi xe hơi giữa hai chàng sĩ quan, và một chàng quàng tay qua vai Thanh Lan, Âu yếm. Bỗng chồng của Thanh Lam xuất hiện, cầm dao chém loạn xạ, một chàng sĩ quan bị máu tuÔn xối xả. Sau đó, người chồng của Thanh Lan (tức con Ông chủ tiệm ảnh hưởng lớn đường Tự Do) đã tuyên bố dứt tình với Thanh Lan, và Thanh Lan đã bồng con về nhà cha mẹ.
Sau đó, dư luận sÔi nổi. Người chồng cho rằng Thanh Lan đã ngoại tình, và khÔng chấp nhận việc đóng phim khỏa thÂn của nàng. Nhưng Thanh Lan bào chữa rằng chàng ghen ẩu, chàng khÔng cảm thong cho cuộc đời của một nghệ sĩ.
Chúng tÔi mong gia đình Thanh Lan trở lại thuận hòa. NhÂn đÂy, cũng xin nêu lại những lời giải đoán lá số Tử Vi số 3 từ 4 tháng trước để quý độc giả xét nghiệm về sự huyền bí của Tử Vi:

“CUNG PHU QUÂN: có Tả phụ toạ thủ, CÔ, Quả ngoại chiếu. Mệnh lại có Hữu bật, đúng ra phải lấy chồng chung hoặc làm lẽ. Nhưng, phu cung đóng tại Ngọ vị, ngộ Tuần khÔng rất tốt, dù gặp tình duyên ngang trái trắc trở lúc đầu, cũng là vợ cả, và một vợ một chồng.
Tuy nhiên, cung Phu quÂn gặp cách Mã đầu đái kiếm (Mã ngộ Kình, Sát ở Ngọ cung) có thể xÔ xát với chồng đến lưu huyết, vì có Tuần án ngữ cho nên khÔng đến nỗi xảy ra những đụng chạm lớn, mà chỉ luÔn luÔn khắc khẩu.

Phu quÂn cung có Tả phụ hội CÔ, Quả: mệnh có Hữu bật hội Tang, Hổ, CÔ thần và Đà la là hiện tượng của cuộc sống cÔ đơn. Cho nên cuối năm 26 tuổi đến hết năm 29 tuổi, tiểu hạn sẽ đi qua các cung: Phụ mẫu, Mệnh viên, Huynh đẹ, gặp các sao Kị, Đà, KhÔng, Kiếp, Tang, Hổ là sóng gió sẽ làm lung lay con thuyền hạnh phúc. Cả hai vợ chồng phải vững tay lèo lái, phải bao dung chịu đựng nhau thì đến năm 30 tuổi, tiểu hạn vào cung Tử tức mới yên vui hạnh phúc. Vì cung Phu có Thất sát thuộc Kim, cư cung Ngọ thuộc Hoả, lại ngộ Kình, Tuế, Khốc, Hư, thành thử người chồng tính nóng nảy, dễ bực tức phát sinh nhiều chuyện xích mích ngoài ý muốn. “

Cũng vì những lời đoán trên, người ta mong rằng Thanh Lan và Ông xã nên bớt nóng nảy để dẹp xích mích hòa lại với nhau.

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY