14 C
Hanoi
Thứ Hai, 26 Tháng Hai, 2024
spot_img
HomeTử Vi44. Phối kiểm lá số và cuộc đời nữ diễn viên Ánh...

44. Phối kiểm lá số và cuộc đời nữ diễn viên Ánh Nga (KHHB số 08)

- Advertisement -

Phối kiểm lá số và cuộc đời nữ diễn viên

ÁNH NGA

 

Tường thuật của LÊ THÀNH THÁI

Đọc xong lời giải đóan của Lá Số Tử Vi của cuộc đời mình, Ánh Nga vui vẻ cho biết những chuyển biến trong đời Ánh Nga từ ngày xa gia đình lên Sài Gòn đến giờ đều đúng như định mệnh đã an bài trong lá số Tử Vi, do chúng tôi giải đóan.

Sinh trong một gia đình nề nếp khá giả ở quận Nhơn Trạch, Biên Hòa. Cha mẹ Anh Nga rất nghiêm khắc với con gái, tánh Ánh Nga thích nghệ thuật từ lúc nhỏ, do đó không hợp với gia đình, Anh Nga đã lìa quê lúc 15 tuổi, lên Sài Gòn với mục đích theo đuổi con đường nghệ thuật.

Những ngày đầu tiên trên đất Sài Gòn hoa lệ đầy cám dỗ, một Ánh Nga đang tuổi trăng tròn, đầy hăng say và yêu đời, đã bao lần va chạm thực tế đầy cạm bẫy của xã hội lòai người, Ánh Nga súyt bị cưỡng hiếp vào cuối năm 15 tuổi, để rồi qua năm 16 tuổi vì lòng yêu thương dạt dào của lứa tuổi dậy thì, Ánh Nga đã đặt trọn niềm tin và cuộc đời trong trắng của mình vào người yêu đầu, mà nàng nghĩ rằng đôi lứa sẽ vai sánh vai đi trọn đường đời. Cuộc tình Ánh Nga cho là lý tưởng, bỗng chốc lại tan rã vào năm nàng 16 tuổi, để lại một niềm đau xót chung cho 2 người là năm 17 tuổi nàng đã sẩy một bào thai vừa được 3 tháng. Ánh Nga cho biết vì nghịch cảnh mà 2 đứa xa nhau chứ không phải nàng bị phụ bạc. Ánh Nga nói:
– Chuyện buồn đó, Ánh Nga ít nói cho ai nghe, chỉ trừ một vài người bạn thân, không ngờ trong lá số Tử Vi của Nga đã an bài sẵn. Hồi Nga 18 tuổi, đang trải qua cơn buồn chán như vậy, Ánh Nga có coi bói một ông thầy mù cầm chuông lắc lắc trước cửa nhà, lúc đó Ánh Nga đang ở nội trú trong nhà đường Phạm Ngũ Lão. Ông thầy này gieo mấy đồng tiền trong cái mu rùa, cho Nga biết năm 20 tuổi trở lên cô sẽ có xe hơi, có nhà và sẽ xuất ngọai nữa. Rồi từ năm 33 tuổi trở đi cô sẽ giàu lớn. Nghe xong Nga và chị bạn cười thầm, cho là ông thầy mù nói nịnh để lấy tiền quẻ cho xuôi, tin sao nổi. Vậy mà từ năm 20 tuổi đến giờ, Nga thấy đời Nga đã ứng nghiệm đúng như lời ông thầy bói mù đã nói năm trước.

Rồi Ánh Nga cho biết tiếp là bắt đầu tư năm 1962, nàng 19 tuổi, là năm làm quen với nghệ thuật do một nhạc sĩ kiêm vũ sư đưa vào làm trong Nha CTTL, và cũng năm đó, nàng lập gia đình với người nhạc sĩ này. Năm 1963, 20 tuổi, nàng sinh được một đứa con gái, đúng như sự kiện đã biểu hiện trong lá số. Và sang năm 1964, 21 tổi vì bất đồng ý kiến mà xa nhau. Vấn đề tiền bạc chỉ là nguyên nhân phụ, còn điểm chính yếu vẫn là không hợp tính và bất đồng quan điểm với nhau.

Ánh Nga đọc đến đọan giải đóan trong lá số, tiểu hạn năm 21 tuổi là hạn nặng nhất, nếu còn ở với chồng con, sẽ bị tai nạn thương tật đến hủy họai nhan sắc, nàng nói giọng buồn buồn:

– Như vậy cũng là số khiến xui, chứ đâu có ai muốn dang dở, nhất là đời con gái, phải đứt nối đôi ba lần, phải không anh?

Tôi hỏi:

– Ánh Nga có nhớ năm 21 tuổi, bị té ngã ở đâu khiến cho mặt mũi có sao không?

Ánh Nga lắc đầu:

– Lâu quá không nhớ, mà mặt Nga đâu có thẹo chỗ nào đâu? Vừa nói, nàng đưa tay rờ rờ khắp mặt mũi.

Tôi nhìn lại lá số:

– Như vậy chắc điểm này sai rồi. Thôi để ghi lên cho độc giả nghiên cứu rút kinh nghiệm.

Tôi đang hí hóay ghi, bỗng Ánh Nga sờ vào sống mũi nói:

– A, Nga nhớ ra rồi! Hồi năm 1964, có chị bạn chở Nga đi xe gắn máy bị đụng, hai đứa té lăn cù, Nga trầy sống mũi, sờ còn thấy thẹo đây nè. Vì Nga đánh kem nên anh nhìn không thấy. Đúng rồi.

Và năm 1966, Nga có xe hơi, đó là chiếc Floride, cuối năm đó Nga đổi chiếc DKW, qua năm 1967, Nga xuất ngọai sang Hồng Kông, đúng như lời giải đóan của các anh. Năm đ1o về, Nga nghèo quá chừng, phải bán xe DKW. Rồi cuối năm mua lại chiếc Triumph hiện Nga đang đi.
Còn chuyện đóng phim thì nhiều lần lắm, đó là Nga đóng cho Juapao, dưới sự đạo diễn của ông Hòang Vĩnh Lộc, Thân Trọng Kỳ, Trần Đình Mưu, Nguyễn Văn Tường, làm sao Nga nhớ cho hết. Qua năm 1971, Nga có xuất ngọai, lần này đi Đài Loan. Chuyện tới cò bót hả anh? Để Nga nhớ coi, a phải rồi, Nga có người bà con chạy xe Lm, đang gặp túng bấn, Nga mua xe để giúp đỡ và cũng là cách để dành tiền luôn thể. Xe chạy lộ trình Sài Gòn, Chợ Lớn, cứ bị ảnh sát công lộ ở bùng binh chợ Bến Thành làm khó làm dễ hòai, vì Nga không chịu đút lót. Lần đó xe bị thâu giấy tờ, Nga tức mình, xin gặp ông trưởng ty công lộ, rốt cuộc Nga vẫn thắng cuộc đụng độ. Cũng từ đó xe Lam của Nga không bị làm khó làm dễ nữa.

Nghe chúng tôi hỏi đến chuyện Ánh Nga vì bị ghen tuông mà sinh ra chuyện xô xát, bị thương tích vào năm 1972 này. Ánh Nga mỉm cười:

– Nãy giờ Ánh Nga muốn xin phép anh, cho Nga nằm dựa vào lưng ghế để nói chuyện, vì bác sĩ cấm Nga ngồi lâu. Sợ vô phép nên chưa tiện nói, bây giờ anh hỏi đến chuyện đó, vậy xin cho Nga nằm dựa vào gối nghen.

Chuyện xảy ra cách đây chừng vài tuần, người yêu của Nga vì hiểu lầm, đã xô Nga té lăn từ trên lầu 2 xuống nấc thang cuối dười đất, Nga bị dập một đốt xương sườn gần sống lưng, hiện còn đi bác sĩ, hi vọng là Nga không bị Tật. Cũng vì vậy mà tan vỡ cuộc tình đó…

Khi tiễn chúng tôi ra cửa. Ánh Nga nói thêm:

- Advertisement -

– Lời giải đóan trong lá số Tử Vi đúng quá làm Nga sợ, vì ở đọan chót, các anh đóan đời Nga danh vọng và tiền bạc tuy có, mà thiếu hạnh phúc gia đình…

– Ánh Nga đừng bi quan, có trời mà cũng có ta, đức năng thắng số. Ăn ở có đức thì gặp chuyện xấu 10 sẽ giảm còn 5 đừng lo…

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY