26 C
Hanoi
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeTử Vi43. Lá số và cuộc đời nữ nghệ sĩ Ánh Nga (KHHB...

43. Lá số và cuộc đời nữ nghệ sĩ Ánh Nga (KHHB số 7)

- Advertisement -

Lá số và cuộc đời Nữ Nghệ Sĩ Ánh Nga

Sanh năm giáp thân- tháng 12 ngày 15 giờ Sửu
Dương nữ – Thủy Mệnh – Thủy Nhị Cục

Khái luận về Mệnh, Thân
Mệnh đắc cách Khoa, Quyền, Lộc hội Tử, Phủ, Vũ, Tướng, Thanh Long ngộ Long Trì.
Thân cư Phúc Đức hội đủ cách : Thất Sát triều đẩu, Lộc, Tướng, Ấn, Mã, Khốc, Khách.
Mệnh và Thân đắc cách : Lưỡng Lộc thủ Mệnh, Thân.
Trên đây là những cách Phú và Quý. Hiềm vì mệnh ngộ Liêm, Phá, Hình , Diêu, Tuế, Kiếp , Hổ, Phục tam phương xám nhiễu. Thân ngộ Hình, Tuế, Tang, Điếu và giáp Kình , Đà , làm cho độ số chiết giảm. Khiến nên tuổi này phải sớm ly tổ bôn ba, trải qua nhiều trầm luân tân khổ , mới thoát khỏi sự yểu vong, vài Thất Sát làm Thân chung thị yểu.
Tuổi này nhờ sinh Dương Nữ, Thủy Mệnh, Mệnh lập tại Tí thuộc Dương Thủy hợp với Thiên Tướng cũng Dương Thủy, gặp các bang tinh : Thanh Long, Long Trì, Thiên Diêu, Thiên Y đều thuộc Thủy, Hóa Lộc Thuộc Mộc cư Tí là miếu địa hợp với các bàng tinh thuộc Thủy đã giúp cho đương số thoát khỏi những tai ương nguy khốn thưở thiếu thời.

Cung Phúc Đức và Phụ Mẫu

Đương số thân cư Phúc Đức , gặp Thất Sát tọa thủ, nếu không sớm ly tổ sẽ bị chết non, thành thử phải bôn ba từ năm 15 tuổi, khi tiểu hạn đến Tài Bạch có Tử Vi, Thiên Phủ ngộ Triệt, gặp Thất Sát ở Phúc Đức xung chiếu. Đáng lẽ năm này đương số phải bị tai nạn xe cộ vỡ đầu mà yểu vong, vì hội đủ các sao : Mã, Hư, Hình, Kiếp, Hổ, Phục. Nhưng nhờ tiểu hạn ở Tài Bạch có Triệt Đáo Kim Cung, đương số là Thủy Mệnh, gặp các sao Lộc Tồn, Hóa Khoa, Hóa Lộc, Thanh Long, Sinh, Vượng, Long , Phượng hóa giải. Lưu Đại Hạn năm này đi vào Nô Bộc, hội tam đức ( Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức ) và Thiên Phúc Qúy Nhân. Gốc Đại Hạn có Tả Hữu ngộ Long Đức, Thiên Đồng đẩy đương số thoát khỏi ngịch cảnh của gia đình để ra đi nương nhờ bè bạn. Và từ đó tự lập cuộc đời mình. Vì cung Phụ Mẫu tuy có Cơ, Lương, Nhật, Nguyệt, Khôi , Việt, Thai, Tọa, Xương Khúc, Quan, Phúc quý nhân hội chiếu là song thân tuy khá giả nhưng không hợp được với đương số vì bộ sao Đà La, Hỏa Tinh, Tử, Tử Phù ngộ Đào Hoa, Thiên Không, Hóa Kị, Kiếp Sát, Phá Toái làm cho đương số phải y tổ bôn ba.

Luận về cách của một nghệ sĩ diễn xuất

Cung Quan Lộc có Vũ Khúc, Hóa Khoa hội Tuế, Cái, Diêu, Hổ, Khốc, Quang, Qúy, Thanh Long, Long trì, Hóa Lộc là nổi tiếng về bộ môn diễn xuất. Đương số có cách này rất đa tài nhưng không gặp thời, cho nên việc đóng phim cũng như công việc buôn bán, tiền bạc tụ tán thất thường
Luận về Phu Quân và Tử Tức
Cung Phu Quân có Tham Lang độc thủ là “ đa hư thiếu thực” cung này lại hội chiếu Thân, cư Phúc Đức. Mệnh có Thiên Diêu hội Bạch Hổ, làm cho đương số phải lận đận vì chuyện chồng con suốt cả cuộc đời
Cung Tử Tức có Đào, Thai ngộ Âm Dương, Xương Khúc …( đoạn này chữ bị mất),khi tiểu hạn đến Thiên Di, lúc đương số 17 tuổi vì năm đó Lưu đại hạn đến Điền Trạch gặp Hồng , Đào, Thai, Hỉ là biểu hiện sự sinh nở. Tiểu hạn ở Thiên Di hợp với Phu cung cũng có Tham Lang ngộ Đào, Thai, Không, Kiếp khiến đương số khó tránh một mối tình ngang trái và ôm mối hận lòng. Nhưng năm này quá nhiều hung sát tinh như : Khốc, Hư, Tang, Điếu, Kiếp, Không, Tuần Không khiến nên hữu sinh vô dưỡng hoặc bị xảy thai
Để rồi đến năm 19 tuổi, tiểu hạn vào cung Quan Lộc là năm đương số vướng vào chuyện chồng con, vì đối diện với Phu cung gặp Tham Lang, Thiên Diêu hội Sinh , Vượng, Cái, Hổ, Tướng, Phục, Thai đương số có chồng; dầu là một việc bất đắc dĩ bởi hạn đi vào La Võng. Cũng trong năm này đương số bắt đầu làm quen với Nghệ Thuật Diễn Xuất.
Năm 20 tuổi, tiểu hạn vào Điền Trạch, có Đào, Hồng, Hỉ, Thái Âm, Thiên Phúc, Long Đức, Tả Hữu ngộ Thiên Đồng là biểu hiện sự sinh con. Vì hạn đến cung Mão thuộc Âm, bàng tinh hội chiếu sao Âm nhiều hơn Dương, nên sinh con gái.
Năm đương số 21 tuổi, tiểu hạn vào cung Phúc Đức, có Lộc, Mã đồng cung ngộ Thất Sát. Cung Phu Quân với Thiên Di giao huy hội đủ các sao Khốc, Hư, Tang, Điếu lại them Tuế, Hình ở Tài Bạch khiến cho đương số và chồng bất đồng ý kiến vì vấn đề tiền bạc rồi đi đến chỗ chia ly.
Từ đó đương số sống độc thân với ý hướng phụng sự nghệ thuật. Vì nữ mệnh Thuộc Thủy có Thiên Tướng thụ mệnh, đương số không thích bị ràng buộc bởi một người đàn ông nào . Lại them có Liêm Trinh đồng cung khiến đương số phải nhiều lần đứt nối tình duyên như vậy mới hợp số.

Luận về các Đại và Tiểu Hạn :

khi tiểu hạn đến Phúc Đức năm 1964, đương số 21 tuổi , là hạn nặng nhất, vì có Tuế Phá, Thái Tuế lưu niên giáp Kình Đà ngộ Thái Tuế cố định, Thiên Hình ở Tài Bach xung chiếu, nếu đương số vẫn sống với chồng con, sẽ bị thương tật đến hủy hoại nhan sắc hoặc té ngã dập mặt mũi đến có thẹo : Vì Mệnh có Tướng hợp Đà ( Thiên Tướng ở Tí, Đà La ở Sửu nhị hợp )
Năm 22 tuổi, gốc đại hạn đổi lên Phu Quân có Lộc , Mã , Khoa, Quyền, Tham, Vũ , Quang, Qúy, Tướng , Ấn, Khốc, Khách , Hổ , Cái là một đại hạn đưa đương số lên đài danh vọng, và tiền bạc cũng dồi dào. Gặp những năm tiểu hạn hội đủ Khoa , Quyền, Lộc, Tử, Phủ như năm 1966, đương số 23 tuổi đi vào Mệnh viên, là kẻ đón người đưa có thể sắm xe tậu nhà.
Từ đây trở đi, những năm 24, 26, 27, 28 đương số sẽ gặp may nhiều, rủi ít. Sẽ được xuất ngoại vào những năm 24, 26 và 28 tuổi vì đại hạn Khoa, Quyền, Lộc vào nhưng năm đó tiểu hạn đi vào Tả, Hữu, Xương, Khúc, Đồng, Âm , Khôi, Việt và trong những năm ấy tên tuổi Ánh Nga cũng xuất hiện rạng rỡ trên vòm trời nghệ thuật thứ bảy.
Riêng năm 28 tuổi tuy có tốt mà cũng sẽ gặp rắc rối tới cò bót vì hạn vào tật ách có Đường Phù, Tử, Phủ, Trực Phù ngộ Linh Hỏa, Kình Đà. Tuy nhiên nhờ có Khôi, Việt, Tả, Hữu , Thiên giải cho nên đương số vẫn giành được phần thắng. Năm 1972 ( 29 tuổi) hạn vào Thiên Di có Phá Quân ngộ Tuần hội Liêm, Sát, trùng phùng với đại hạn có Tham Lang ngộ Bạch Hổ và hội đủ các bộ sao Khốc, Hư, Tang, Điếu, Tướng, Phục, Quyền, Diêu sẽ bị tai nạn vì ghen tuông mà sinh ra xô xát gây thương tích.
Tóm lại, số này lận đận từ lúc nhỏ vận tốt và vận xấu chen lẫn nhau suốt cả cuộc đời. Sẽ đau khổ về chuyện chồng con. Nếu có chồng con đầm ấm thì tuổi thọ chiết giảm. Vừa sống cho nghệ thuật vừa buôn bán chứ không chuyên một nghề nào là hợp số. Tại năm 30 tuổi trở đi phải đề phồng thương tật ở mắt và nhất là mặt vì Thái Dương , Hóa Kị ngộ Thiên Không, song Hao. Danh vọng còn lên, mà gian nan và thị phi cũng không ít. Tuy nhiên tuổi này sẽ sống trong tiền bạc nhưng thiếu hạnh phúc gia đình

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY