29 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử Vi35. Giải đoán tử vi về cô Hương Lan của nhà tướng...

35. Giải đoán tử vi về cô Hương Lan của nhà tướng số Yên Phụ (KHHB số 5)

- Advertisement -

GIẢI ĐOÁN TỬ VI VỀ CÔ HƯƠNG LAN CỦA NHÀ TƯỚNG SỐ YÊN PHỤ – 21 NHIÊU TỬ GIA ĐỊNH

Theo lá số đã chấm sẵn thì đây là một cô gái rất thông minh, nếu được học nhiều thì khỏi phải bàn về sự có địa vị của cô, bằng không học được vì hoàn cảnh, thì là một trang nữ lưu rất đảm đang đẹp đẽ, lại có sức hấp dẫn đến kinh hồn. Có khiếu văn nghệ có tài văn chương, có khả năng sáng tác cả thi phẩm nữa, rõ ràng: “là một cô gái có tài, trước sau vinh hiển ra ngoài nổi danh”. Cô ta có tánh hơi nóng nẩy và hơi nghiêm nghị. Đôi lúc cô có sự bực bội lạ kỳ mà có khi ngồi thừ cả tiếng đồng hồ để rồi oán trời, trách đất, giận cha, hờn mẹ ghét người chung quanh. Sau giờ đó cô ta mới lại thấy thoải mái theo trạng thái bình thường. Mà đặc biệt là cô ta rất sạch sẽ, lúc nào cũng như đồng sa mới đúc. Nhưng cũng tại vì thế mà cô không bền chí, làm cái gì cũng giỏi, nhưng lại chóng chán và ưa bỏ giở. Nếu không bắt buộc thì cả sự học hành cũng khó tiến thủ một cách đều đặn được.

Thể theo lá số chấm rồi thấy cô ta rất cao số và có thể nói cô Hương Lan hay có bệnh bàng hoàng sợ sệt đêm ngủ ít khi được yên ổn hay có lo nghĩ vu vơ như người hay lo xa vậy. Hơn nữa cung phu quân của cô rất đẹp nhưng tiếc vì tính tình đặc biệt của cô khiến cho nhiều chàng trai trồng cây si rồi đành thất vọng vì nói đến chuyện hôn nhân thì bị người đẹp lảng tránh.
Lá số của cô Hương Lan đủ tam hóa củng chiếu, lại có song Lộc đàng hoàng vậy mà tuy tiền kiếm lắm mà cũng tán nhiều, cô Hương Lan, nếu cô ta tiến thân bằng cách nào cũng thành công và nổi tiếng.
Nhưng tiếc rằng vì cô ưa tịch mịch, ít giao du mà có thì cũng chỉ là trong khuôn khổ xã giao nên kết quả không hoàn toàn mỹ mãn.

Số cô Hương Lan, đặc biệt hơn bạn bè ở chỗ cô nắm được các vị cao phù tá cho cô, nhấc cô lên làng quý phi nếu cô muốn. Mà tôi xin mình thứ giúp cô để sửa thân mà khai thác chứ để bỏ qua rất uổng. Nếu đúng thì tôi lại mách nước cho cô những năm tới để cô sửa soạn may túi và đựng tiền. Giai đoạn cực hên của cô là từ 15 đến 24 tuổi. Mà trong giai đoạn 10 năm đó cô được hưởng 2 năm, chẳng kém gì nàng Dương Quí Phi được vua Đường Minh Hoàng sủng ái.

Biết tử vi chỉ có lợi ở số đó năm đó cô có sao Hồng loan và đào hoa chiếu nên tôi xin tặng cô vài vần sau đây:
“20 có số Hồng, Đào (1975)
Ló ra là có sự nào ước mong.
Nếu như chẳng muốn cấm phòng
Hẳn là vướng víu đỏ lòng chẳng không.

Về đường chồng con, cô Hương Lan rất khó tánh vì không một câu trai nào không bị cô chê trách. Dù cậu đó, hay ông đó hội đủ điều kiện là đẹp trai, bặt thiệp, học giỏi, con nhà giàu, hay là ông lớn đi nữa.

Năm nay tuy vận niên của cô tốt đấy mà cũng lắm chuyện làm cô buồn bực vì những tai ương lủng củng tai hại. Tháng 2 mệt mỏi ốm đau. Tháng 4 tháng 6 tháng 10 tháng 12 mà những tháng lẻ ngay tháng 1,3,5,7 cũng có chuyện buồn. Sợ có tang.

KHHB số 5

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY