19 C
Hanoi
Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024
spot_img
HomeTử Vi34. Lá số tử vi của Hương Lan (KHHB số 02)

34. Lá số tử vi của Hương Lan (KHHB số 02)

- Advertisement -

1972 – số 02 – Hương Lan

“Em mười sáu tuổi, trăng mười sáu,

Áo lụa phơi buồn sân gió xưa”.

Số cô đào Hương Lan cũng có cách Song Lộc như lá số của của cô đào đàn chị Thanh Nga, vì vậy số cô sẽ giàu có, bạc tiền rủng rỉnh. Nhưng vì có Thiên đồng, Cự môn thủ mạng, cô đào dễ thương này lại có tính hay thay đổi và không bền chí.

Cô bé dễ thương này mới 17 tuổi (tuổi ta). Khi chúng tôi xin ngày sinh của cô, thì được biết là ngày 09/05/1956 DL, 6 giờ sáng, chuyển sang ngày âm lịch là 29 tháng 3 năm Bính Thân, và có điều hơi oái oăm là 6 giờ thì gần 6 giờ hay hơn 6 giờ, lệch giờ một chút là lập bản Tử vi sẽ sai hết, chưa kể những cách đoán đầu giờ, cuối giờ, 6 giờ sáng là ranh giới của giờ Dần và Mão, nếu không có sự xác định rõ hơn.
Cái khó của Tử vi là khó xác định được giờ sanh, trong một số trường hợp (vì cha mẹ không để ý). Đó là chưa kể rằng nhiều bậc cha mẹ để quá ngày sanh, về sau, lúc đi khai phải rút bớt tuổi để khỏi bị phạt và phải ra tòa làm thế vì khai sanh. Cho nên không hiểu là ngày sinh trong khai sanh có phải là ngày sinh đúng hay không.

Để xác định giờ đúng, các thày Tử vi thường lấy một giờ và chiếu theo chính tinh thủ mạng và mấy trung tinh chính để mà đoán về vẻ người và tính tình, thấy đúng tức là giờ đúng.

Cho nên chúng tôi cũng thủ đoán theo lối đó, xem có đúng giờ hay không, và còn tự hứa sẽ xin hỏi lại ngày giờ sanh để xác định cho đúng và nghiệm xem giải đoán về tánh tình và hình thể có đúng không đã, rồi mới đoán tiếp.

Cứ bấm theo giờ Mão số này, thì mạng có Cự Đồng, lại hiềm hai chính tinh lạc hãm, may nhờ Tam hóa Khoa Quyền Lộc, được Xương khúc, được Lộc tồn, được Đào hoa, Hồng loan chiếu. Người có Cự Đồng thủ mạng là người có thân hình nở nang, hơi thấp, chân tay ngắn, mặt vuông vắn đầy đặn, da trắng. Tánh tình: không bền chí, hay thay đổi ý kiến, thiếu sự cương quyết, làm việc mau chóng, nhưng là người khoan hòa, nhân hậu, có lòng lành.

Đúng như vậy thì giờ mão là đúng. Để xác định cho rõ hơn, cũng cần bấm cả giờ Dần xem sao, để thử lại bài toán cho đúng.

Ngoài ra, mạng có Lộc tồn, Hóa lộc là được cách Song Lộc, số này có nhiều tiền bạc rủng rỉnh. Các bạn hãy nghiệm xem cách Song Lộc này có được cái mũi giàu của cô Hương Lan xác định hay không.

Chúng tôi sẽ xin bàn tiếp và xin thỉnh ý quý bạn

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY