35 C
Hanoi
Thứ Năm, 20 Tháng Sáu, 2024
spot_img
HomeTử Vi21. Thảo luận với bạn đọc: Trưòng hợp một lá số tử...

21. Thảo luận với bạn đọc: Trưòng hợp một lá số tử vi khó đoán (KHHB số 1)

- Advertisement -

TRƯỜNG HỢP MỘT LÁ SỐ TỬ VI KHÓ ĐOÁN

– CÓ thể nào một lÁ số Tử Vi mà mệnh cÓ chính diệu lại coi là vô chính diệu không? Cụ Ba La một thầy Tử vi nổi danh ở đây đã nÓi là cÓ.

– Nhiều thầy Tử vi khÁc cũng nổi danh như Minh Lộc lại không đồng ý.
Khoa tử vi dùng để nghiên cứu về đời của một người rất chính xÁc, nhưng muốn đoÁn đúng thì người coi phải cÓ một sức hiểu biết uyên thâm, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong đời. Trong muôn ngàn lÁ số tử vi khÁc nhau, đã cÓ những lÁ số thật khÓ khăn, lý do: Những chính tinh đều lạc hãm, cÁch đi lạc lõng, tưởng người đÓ chỉ là kẻ tầm thường, xuất thân ở nơi nghèo khÓ. Nhưng trong thực tế, người cÓ lÁ số đÓ lại cÓ đời sống trÁi nghịch lại. Dưới đây là một lÁ số tử vi tương đối khÓ giải đoÁn. LÁ số này chúng tôi đã tìm hiểu nhiều vị cÓ danh tiếng trong ngành tử vi như cụ Ba La, thầy Minh Lộc, thầy Canh, v.v… nhưng mỗi vị cÓ một cÁch giải đoÁn khÁc. Người cÓ lÁ số này sinh năm Ất Hợi, ngày 22, thÁng 10, giờ Tỵ, âm nam, hỏa mệnh, mộc tam cục. Mệnh tại cung Ngọ cÓ Triệt Án, ThÁi âm, Thiên đồng, thân cư Thê vô chính diệu. Cụ Ba La đã nÓi rằng: LÁ số này tuy cÓ chính diệu nhưng phải coi là vô chính diệu vì cÁc chính diệu như ThÁi âm, Thiên đồng đều lạc hãm, hai sao này thuộc thủy mà đÓng cung hỏa nên chỉ coi là bàng tinh hay trung tinh

Cụ Ba La cũng cho rằng lÁ số này mệnh nhược thân cường, dù thân cư Thê vô chính diệu. Về cuộc đời của người cÓ lÁ số cụ Ba La đoÁn là số chết hụt từ nhỏ đôi ba lần, lớn lên nhiều vất vả khÓ khăn khi niên thiếu, dù đương số sinh trưởng trong một gia đình vọng tộc, đương số phải sớm lìa bỏ gia đình lưu lạc, và trong đại hạn 23-32 nếu không chết hụt đÓi khổ, thì cũng vào tù ra khÁm vì lý do chính trị (cÓ lẽ Cụ Ba La cho Cơ Lương đÓng cung Quan lộc ở Tuất chiếu), vận tạm khÁ từ khi bước qua hạn 33-42. Tới đại hạn sau 43-52 vào cung Tài Bạch vô chính diệu cÓ tam không, lại cÓ Đà La độc thủ sẽ giàu.

Thầy Minh Lộc không đồng ý với Cụ Ba La ở điểm cÓ Chính Diệu mà coi như Vô Chính Diệu được, chỉ cÓ thể nÓi Chính Diệu vượng, đắc hay hãm địa thôi. Thầy Minh Lộc cũng cho là lÁ số này mệnh CÁt mà thân Hung chứ không phải mệnh nhược thân cường, vì hai cung Thìn Ngọ đều là hai cung cường cả.

Thầy Canh cho là người cÓ số này là mệnh vinh hoa quý cÁch, Thê (thân) là quý cÁch. Từ 42 tuổi trở đi sẽ khÁ và cÓ danh tiếng trong ngành văn chương.
Thành thực mà nÓi, trước những lời giải đoÁn trÁi nghịch trên, chúng tôi không biết lời giải đoÁn của vị nào đúng, bởi vậy chúng tôi cho đăng tải lÁ số này để kính xin quý vị cÓ kinh nghiệm về ngành tử vi giải đoÁn từng cung số, từng đại, tiểu hạn tới chung thân của lÁ số và chúng tôi sẽ đăng tải dần những lời giải đoÁn đÓ. Chúng tôi cũng kính xin quý vị cho biết:

1. CÓ sÁch nào nÓi về trường hợp mệnh cÓ chính diệu mà được coi như VCD không? Quý vị cÓ đồng ý với cụ Ba La không? Tại sao?

2. LÁ số này mệnh nhược thân cường hay mệnh cÁt thân hung như cụ Ba La và thầy Minh Lộc nhận định.

3. Lời giải của thầy Canh đúng hay không đúng ở điểm nào?

4. Trường hợp Đà La (cung Tài ở Dần) này cÓ là độc thủ không, Đà La không đắc địa, và ảnh hưởng của nÓ trong trong cung Tài bạch của đương số.

5. Cụ Ba La đã đoÁn đương số bị tù về chính trị là dựa vào đâu? Đương số sẽ làm được gì, làm nghề gì? CÓ phải nghề văn chương như thầy Canh đoÁn không?

Cảm ơn quý vị và mong nhận được những lời giải đoÁn của quý vị.

(BÁo KHHB – số 1 – trang 28)

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo tvls

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY