22 C
Hanoi
Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024
spot_img
HomeTử Vi64. Lá số và cuộc đời nữ ca sĩ Trang Kim Yến...

64. Lá số và cuộc đời nữ ca sĩ Trang Kim Yến (KHHB số 75-4-a)

- Advertisement -

Lá số và cuộc đời nữ ca sĩ Trang Kim Yến

Sinh năm Tân mão ngày mùng 4 tháng 10 giờ dần
Âm nữ, Mộc mệnh, Hỏa lục cục

Khái luận về mệnh thân và cục

Tuổi Âm, mệnh lập tại cung Dậu thuộc cung Âm là tương hợp, Mộc mệnh mà lập tại cụng Dậu thuộc Kim bị khắc chế, như vậy mọc trên đất sỏi đá cằn cỗi, giờ sinh vào giờ Dần đất còn đượm sương đêm cho nên cây tong bá vẫn tươi mát. Mặc dù Trang Kim Yến sớm xa cha từ năm lên 8, vẫn được sống trong vòng tay âu yếm của mẹ.
Mệnh Vô Chính Diệu đắc nhị không, phùng Nhật Nguyệt chiếu hư không (chi địa và mệnh có Song Lộc ngộ Mã, Quyền, Tả Hữu, hội Quan Phúc quý nhân, Dưỡng, Mộc đã giúp đương số duyên dáng thông minh và gặp may mắn sớm tự tay tạo ra tiền.
Thân cư Quan Lộc lập tại Sửu thuộc cung Thổ là Hỏa cục bị sinh xuất nhờ có Âm Dương đắc địa ngộ Tả Hữu, Mã Quyền Long Phượng và hội Quan Phúc quý nhân” cho nên từ trung vận trở đi, cuộc sống của Trang Kim Yến ngày càng sung túc hơn về mặc vật chất, nhưng trên phương diện tình cảm cà nghệ thuật sẽ gặp nhiều khổ tâm và trở ngại.

Nhìn qua những cung nổi bật

Ngoài hai cung mệnh thân đã khái luận, cung Phúc Đức là cung nổi nhất trong lá số. Cung này lập tại Hợi thuộc Thủysinh phù cho Mộc mệnh có Thiên Đồng là phúc tinh tọa thủ, hội Lộc Mã Long Phượng Cái Hổ và Thanh Long Lưu Hà khiến cho bọn hung tinh Tang Khốc Toái Phục Tuyệt Hỏa có hung hãn phá tán thưở còn sơ sinh cũng chỉ làm cho đương số sớm chịu cảnh song thân đôi ngã, và vẫn được sống đầy đủ trong vòng tay mẹ. Để rồi ngày càng lớn, ảnh hưởng của cát và quý tinh phát tiết ngày càng dồi dào, Trang Kim Yến vẫn sớm tạo ra tiền và tự tạo cho mình một tên tuổi khá quan trọng trong giới ca nhạc.
Cung Thiên Di: lập tại cung Mão thuộc Mộc hợp với Mệnh và sinh phò cho Hỏa cục. Có Cự Cơ miếu vượng ngộ song Lộc, Long Phượng Cái Hổ đã giúp Trang Kim Yến dễ tạo cảm tình với khan thính giả và đi giao tế bên ngoài gặp nhiều cơ hội tốt trong lĩnh vực tiền bạc. Hiềm vì Cung Tài Bạch có Mã ngộ Triệt khiến nên ở lứa tuổi thiếu niên cho đến chớm vào trung vận, trang Kim Yến tuy có tạo ra tiền nhưng vẫn chưa giữ được. Từ 36 tuổi trở đi, tiền bạc tuy sẽ dồi dào nhưng cũng sẽ bị hao tán thất thường vì Mệnh và Thân có Kiếp Không, phải mua sớm bất động sản mới giữ được là nhờ cung Điền Trạch.

Cung Điền Trạch: lập tại cung Tí thuộc Thủy sinh phò cho Mộc Mệnh. Thủy có khắc Hỏa cục nhưng nhờ Vũ Phủ tọa thủ là hai chính tinh rất tốt về sự tạo dựng tiền sản. Và cũng nhờ Vũ Phủ ngộ Hồng Đào, Khoa Hỉ Cáo Phụ Xương Khúc phùng Thiên Nguyệt Phúc Đức cho nên Trang Kim Yến sớm được ở nhà cửa sang trang, và từ 36 tuổi sẽ tự mình tạo được tài sản.

Cung Phu Quân: lập tại Mùi thuộc Thổ bị Mộc mệnh khắc và Hỏa cục bị tiết chế nhưng nhờ có Tuần án ngữ, và cung này vô chính diệu đắc nhất không, hội Nhật Nguyệt chiếu hư không, ngộ Long Phượng Quyền Tả Hữu, và giáp Xương Khúc, thành thử Trang Kim Yến buổi đầu tuy có rắc rối về chuyện tình duyên nhưng liền theo đó gặp một cuộc hôn nhân lý tưởng và đang sống trong hạnh phúc. Tuy nhiên, khi đại vận đổi vào cung Phúc Đức, bọn hung tinh Hỏa Tuyệt Cô Tang Khốc sẽ phá tán trong 5 năm đầu (từ 26 đến 30) nếu không nhẫn nhịn và chịu đựng, con thuyền hạnh phúc sẽ trôi vào vùng bão tố.

Nhìn qua những Đại và Tiểu hạn:

Năm Đinh Mùi (1967): 17 tuổi, tiểu hạn đến cung Mệnh, gốc Đại hạn đã đổi vào cung Phụ Mẫu, lưu Đại hạn đến Tật Ách. Tiểu hạn năm này gặp song Lộc, hội Mã Quyền Khốc Khách Nhật Nguyệt Tả Hữu, Cự Cơ Mộc Dưỡng, Quan Phúc quý nhân. Gốc Đại hạn có Quang Quý phùng Khôi Việt, Lưu đại hạn có Cáo Phụ, Quang Quý, Thai Tọa hội Hồng Đào Hỉ phùng Thiên Nguyệt Phúc Đức, Trang Kim Yến lần đầu tiên xuất hiện trên khung ảnh truyền hình và các sân khấu đại hội trong ban Tạp Lục, Tùng Lâm. Để rồi năm sau (tiểu hạn vào cung Huynh Đệ ngộ Kị Kiếp Không Liêm Đà, lưu Đại hạn vào cung Tài Bạch có Cô Quả ngộ Toái Hỏa Tang Điếu Kiếp Không làm cho Trang Kim Yến bị scandal Tùng Lâm và cuối cùng phải ngưng ca hát và đưa nội vụ ra Tòa. Tiếp theo là năm 19 tuổi (Kỷ dậu 1969), hạn năm này vào cung Phu có Nhật Nguyệt chiếu hư không ngộ Lộc Quyền Tả Hữu hội Tứ Linh: đương số thắng kiện và gặp một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp cho đến mãi hôm nay.

Năm Quý Sửu (1973): 23 tuổi, tiểu hạn đến cung Thiên Di có song Lộc ngộ Tứ Linh; lưu Đại hạn đến cung Điền Trạch có Vũ Phủ ngộ Đào Hồng Hỉ Xương Khúc Cáo Phụ và Khôi Khoa, phùng Thiên Nguyệt Phúc Đức, Trang Kim Yến hoạt động ca nhạc trở lại và được khán thính giả vẫn còn ái mộ như trước trong một bài hợp ca với Văn Sơn ở màn ảnh Truyền Hình.

Năm Giáp Dần 1974, 24 tuổi, tiểu hạn đến cung Nô Bộc có Khôi Việt ngộ Khoa Hỉ Xương Khúc Sinh Vượng. Gốc Đại hạn ở Phụ Mẫu có Lộc Mã ngộ Tứ Linh và Thanh Long Lưu Hà: Trang Kim Yến tiếp tục thu lại được tình cảm của khan thính giả ở đài truyền hình và hát cho phòng trà có ban nhạc của Nguyễn Ánh 9. Đồng thời đương số thu băng nhạc cho hang băng nhựa Phượng Hồng ( các bản Xin như làn mây trắng, Cho người tình xa)

Luận đoán tương lai Trang Kim Yến năm Ất Mão (1975):

Năm này 25 tuổi, tiểu hạn đến cung Quan Lộc, lưu và gốc Đại hạn trùng phùng cung Phụ Mẫu.

Tháng Giêng phòng đau ốm và đụng chạm xe cộ. Tháng 2 buồn lo về chồng con. Tháng 3 gặp cơ hội tốt về hoạt động nghệ thuật. Tháng 4 di chuyển bằng xe 2 bánh phải cẩn thận. Tháng 5 đầu tháng phòng đau ốm. Tháng 6 tránh những cuộc tranh luận với chồng, coi chừng chuyện bé xé to. Tháng 7 tốt về danh vọng. Tháng 8 tiếp tục gặp cơ hội tốt trong lĩnh vực nghệ thuật. Tháng 9 phòng đau ốm. Tháng 10 tiền bạc dồi dào, khổ tâm về hạnh phúc gia đình. Tháng 11 có chuyện buồn lo về cha mẹ họ hang. Tháng Chạp tiền bạc dồi dào nhất trong năm. Tốt về danh vọng. Một cái Tết vui.

Sài Gòn tháng Giêng năm Ất Mão 1975

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY