28 C
Hanoi
Thứ Hai, 15 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeTử Vi5. Thư chủ nhiệm Số báo 01 (KHHB số 1)

5. Thư chủ nhiệm Số báo 01 (KHHB số 1)

- Advertisement -

5. Thư chủ nhiệm Số báo 01 (KHHB số 1)

Số báo: 01 (trang bìa Thanh Nga)

Thư chủ nhiệm

Chúng tôi trân trọng trao tay bạn đọc một tờ tuần báo mới, với cái tên mà bạn đọc thấy lạ, và cái tên cũng làm các bạn lạ luôn. Tờ báo có tên “Khoa Học Huyền Bí”, và sẽ chuyên về vấn đề huyền bí. Như cái tên của nó cho biết, tuy là những vấn đề huyền bí, nhưng không có sự phản khoa học nào.

Khi viết như vậy, chúng ta nghĩ đến những phương thuật Á Đông từ ngàn xưa, không phải chỉ với những Trương Lương, Khổng Minh từng giúp chúa dựng lên nghiệp đế bằng các khoa lý số, tướng độn, mà nghĩ cả đến những Nguyễn Trãi Việt Nam giúp nước, diệt xâm lăng, nhờ lý số mà các ông thông thạo.

Chúng tôi nghĩ đến những nhân vật cầm quyền, những nhà chính trị, tướng tá cầm quyền, ở đời này, cũng say mê tướng số và lấy tướng số làm phương châm chỉ nam cho công việc của mình. Nhưng các ông ấy ở đời này lại nhờ người xem hộ và tin theo người, chứ không biết tự mình cân nhắc, cho nên có những cái nguy hại, nhiều khi hại lây đến đất nước.
Vấn đề, nói cho to tát, là phục hồi đúng mức những khoa huyền bí tinh vi của Á Đông từng được chứng nghiệm đúng từ ngàn xưa. Mục tiêu ấy, xin đặt ra cho các vị nghiên cứu cao siêu mà chúng tôi được biết tên và vẫn hằng ngưỡng mộ. Tờ báo sẽ chỉ đóng góp một phần nhỏ của nó, còn việc chính là ở nhiều vị nghiên cứu gia không muốn để những khoa học huyền bí Á Đông bị thất truyền…

Nhất định tờ báo sẽ là nơi phổ biến cái cao học của các vị nghiên cứu đó, ngoài những phần vui và giải trí bổ ích của nó.

Chúng tôi cũng thành tâm tin rằng khi con người đạt được những lẽ huyền vi của trời đất, thì hành động được vượt thoát lên trên mức tầm thường và do đấy mà cải được cả số mạng, đạt tới cõi hạnh phúc tuyệt hảo.

Quý bạn đọc sẽ có những lợi ích do tờ báo này, những lợi ích thật tế và không ngờ. Thí dụ như quý bạn sẽ có giải đáp cho những thắc mắc hàng ngày, quý bạn sẽ có những lý do để đánh đổ những lo ngại, quý bạn sẽ tránh được những mê tín, và không còn sợ bị bịp bợm. Còn phần vui và giải trí sẽ rãi rác khắp tờ báo và càng ngày càng nhiều hình ảnh, sự trình bày càng ngày càng hấp dẫn, để tờ Khoa Học Huyền Bí vừa đi sâu vào các đề tài cao siêu, vừa là tờ báo phổ thông và hấp dẫn.

Chúng tôi không dám tự khoe nhiều nữa, xin dừng lại để chờ các lời phê bình của quý bạn đọc. Chúng tôi sẽ xin làm theo các lời phê bình xây dựng và thẳng thắn của quý bạn. một kỳ sau, chúng tôi sẽ xin trình bày sơ lược chương trình của tờ báo để quý bạn hiểu chúng tôi rõ hơn.

NGUYỄN THANH HOÀNG

KHOA HỌC HUYỀN BÍ

Tờ báo của những người làm lành tránh dữ

Ra ngày thứ bảy mỗi tuần

Tòa soạn và trị sự: 54 Võ Tánh – Sài Gòn.

Chủ nhiệm: NGUYỄN THANH HOÀNG

Chủ bút: Trần Việt Sơn

Tổng thư ký: Thiên Khôi

Quản lý: Lê Thị Hiền

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo tvls

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY