28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 17 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử Vi27. Lá số tử vi và cuộc đời nữ minh tinh Thẩm...

27. Lá số tử vi và cuộc đời nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng (KHHB số 4)

- Advertisement -

LÁ SỐ TỬ VI VÀ CUỘC ĐỜI NỮ MINH TINH THẨM THÚY HẰNG


(Diễn viên: Sân khấu, Truyền hình, Điện ảnh)
Sanh năm Canh Thìn, Tháng chín, ngày 20, giờ Tỵ
Dương nữ, Kim mệnh, Kim tứ cục

Lê Thanh Thái và tập đoàn phóng viên Khoa học huyền bí phụ trách


KHÁI LUẬN VỀ MỆNH THÂN

Thoạt nhìn Kim mệnh, sao thụ mệnh thuộc Mộc Thiên Cơ mệnh cư Hỏa địa (cung tỵ) tưởng chừng như khắc kị, nhưng mệnh là Bạch lạp kim tức vàng trong nến trắng, không sợ lửa và phải nhờ có lửa mới tìm được vàng. Do đó, mệnh Bạch lạp kim gặp hỏa lại tốt.
Chính tinh thụ mệnh là Thiên Cơ thuộc mộc loại danh mộc này vượng địa cần phải gặp Kim loại mới trở thành vật hữu dụng, vì vậy cung Dậu thuộc Kim có Cơ tọa thủ vẫn miếu địa. Hơn nữa, Kim mệnh và Thiên cơ cư Tỵ là cung âm lại còn được Thái âm miếu ngộ Hóa kị ở cung Hợi xung chiếu, làm cho luôn luôn mát mẻ.
Nếu số này Kinh mệnh, Thiên Cơ thụ mệnh, cư cung Ngọ là Dương Hỏa, thì chung thân vất vả. Nói ví dụ, dẫu có Thái Âm ngộ Hóa kị xung chiếu cũng chẳng ăn thua gì.

Nhìn đến Thân cư Phu quân đóng ở Mão, thuộc Âm mộc, có Thái Dương, Thiên lương tọa thủ. Đáng lẽ Kim tứ cục mà gặp mặt trời ở đây sẽ là khắc kị, nhưng Kim tứ cục ở đây cũng thuộc Tân tỵ, Bạch lạp kim là thứ Kim cần có Hỏa. Mà mặt trời mới ở giờ Mão, sức nóng vẫn hòa dịu chứ chưa gay gắt. Lại còn gặp những sao Mộc che chở như Lương, Hóa Lộc cũng được Thái Âm ngộ Kị ở Hợi hợp chiếu, đó là vầng mây năm sắc làm rực rõ cho Thân và Mệnh của lá số này chung thân thực lộc viên mãn.
CÁCH: Thiên Cơ miếu ngộ song Hao (là người đa tài, khéo léo tay chân) đắc Thái âm ngộ Kị xung chiếu, hội Xương Khúc, Đào Riêu, Hồng Hỉ, Sinh Vượng, Khoa, Hình: cách của một diễn viên thượng thặng. Cũng xin bàn thêm: số này không thành công về ca nhạc vì thiếu bộ sao: Hổ, Tấu, Cái, Long, Phượng, Khốc, Khách.
Luận đoán những nét đại cương:
Nhìn qua mệnh cung, có nhiều sao thuộc nhóm ôn nhu hội hợp như: Khoa Xương Khúc Đào Diêu Song hỉ Hồng loan, biểu hiện sự dịu dàng khả ái, lại gặp các sao thuộc nhóm cương trực như: Hình, Kiếp, Kị, Cô, Quả, Thiên không, Kình dương, Phá toái, Đường phù, Quan phù, Tử phù, Đẩu quân: Có thể đoán rằng người này tính tình rất mâu thuẫn nhau: khi thì tình cảm, dịu dàng khả ái lúc thì nóng nảy ngạo mạn, khô khan, dễ vui dễ giận dễ tin và cũng rất đa nghi. Lúc thì hiền lành ngoan ngoãn, khi thì bướng bỉnh, kiêu căng và rất liều lĩnh.
Càng lớn tuổi, ảnh hưởng của Thiên diêu Thiên hỉ nhiều hơn Thiên không Kình dương sẽ bớt há tán, tính tình sẽ ôn nhu thuần thực hơn. Và đại hạn 44-53 tuổi đến cung Tài bạch có Khoa ngộ Cự Đồng bây giờ tính tình sẽ biến đổi có thể đoán rằng lúc đại hạn đến đây ảnh hưởng về Thân, có Thiên lương Mệnh có Thiên không hội cô quả số này sẽ thích sống độc thân mặc dầu nằm trên nhung lụa.
Từ năm 34 tuổi, đại hạn đổi mới, tiểu hạn đi vào cung Tài bạch, gặp Cự, Đồng hãm ngộ Cô, Quả, Thiên không, Hóa khoa, Kình, Đà, Kiếp sát, sẽ gặp một vài trở ngại trên đường nghệ thuật. Thẩm Thúy Hằng sẽ chán diễn xuất, đi qua con đường thương mại. Vì gốc đại hạn, Tử Phủ Vũ Tướng đắc Tam hóa liên châu, Thân có Nhật, Nguyệt tịnh minh hội Hóa Lộc, sẽ mở đầu cho một vận hội hanh thông về thương mại, và sẽ nổi tiếng Cự phú vì Khôi, Việt ngộ Khốc, Hư, Lộc, Mã giao trì. Nhất định sẽ làm chủ những xí nghiệp to lớn, còn làm chủ thêm các nhà hàng có khách sạn hoặc nhà hát tân kỳ. Vì bản tính ưa cải cách đổi mới cho nên sẽ tổ chức những cái gì khác lạ nổi tiếng. Thân cư Phu quân có Tấu thơ, Hóa lộc hội Văn Khúc, Thai, Tọa, Hồng Đào có thể mở nhà sách, nhà xuất bản rất thịnh vượng, nhưng lại không hợp số làm báo, vì sẽ gặp thất bại.
PHU QUÂN CUNG: Trong 2 đại hạn từ 34 đến 53 tuổi tuy tốt cho số này về việc kinh doanh, nhưng lại không yên ấm về hạnh phúc lứa đôi.
Vào những năm 35, 39, 43 tuổi, Tiểu hạn đi vào Sát Phá Tham rất kị cho tuổi này về hạnh phúc. Vì mệnh giáp Không, Kiếp, Thân hội Nhật Nguyệt sẽ không ưa những năm hội đủ Sát Phá Tham. Đáng lẽ Đại hạn Tử Phủ Vũ Tướng từ 34 đến 43 tuổi, mà không gặp Tam hóa Liên Châu thì có nhiều gãy đổ xảy ra chứ không riêng chuyện chồng vợ.
Và cũng nhờ cung Phúc đức vô chính diệu cư Mùi, được Nhật, Nguyệt tịnh minh hội Khoa, Lộc, Thai, Tọa, Quang, Quý hợp chiếu, giúp cho số này gặp chuyện dữ cũng hóa lành, tưởng là rủi lại may vào phút chót, hóa giải được tất cả, và còn đem lại lợi lộc nữa là đàng khác.
Cho nên những năm 35, 59, 43 tuổi mà số này không ẩn nhẫn, sẽ tự mình làm gẫy đổ hạnh phúc hiện đang có hôm nay.
Số này trải qua hai lần lập hôn nhân. Lần đầu khi đại tiểu hạn trùng phùng ở cung Huynh đệ có Hoa cái, Mộc dục tham lang bạch hổ Phục binh gặp Đào Diêu thì số này phải có chồng nhưng do phụ huynh định đoạt. Nhưng chưa đúng số cho nên không ăn ở lâu dài được đó là năm 19 tuổi khi đại hạn lên cung Phu quân tiểu hạn đến cung Thiên di là năm 24 tuổi nhất định phải đổ vỡ cuộc hôn nhân ấy, để rồi khi tiểu hạn đến cung Phúc đức ở Mùi có Nhật Nguyệt song Thai Hồng Hỉ đáng lẽ ra có đám cưới trong năm nay nhưng vì liền 2 năm 28, 29 tuổi tiểu hạn gặp triệt ở cung Phúc và cung Phụ mẫu khiến nên số này tuy gặp duyên nợ, nhưng chỉ ăn ở bán công khai và phải chờ đến năm 31 tuổi, tiểu hạn cũng đi vào cung huynh đệ hội các sao như đã kể trên kia, mới tổ chức một cuộc hôn nhân để hợp thức hóa cuộc sống bán chính thức từ 3 năm trước. Đó là vì cung Phu có Đào Diêu Hồng loan Nhật Nguyệt.

Tóm lại số này sống trong tiền bạc từ nhỏ đến lớn, càng lớn tuổi càng phát đạt trên thương trường. Đến đại hạn 54-63 tuổi nên thu xếp để nghỉ ngơi…vì là hạn xấu, tuy nhiên sẽ được an nhàn suốt đời. Con rất thông minh hiếu học đỗ đạt thành tài. Số có nhiều con trai hiếm con gái.
Trong đại hạn 34-43 tuổi, hạnh phúc lứa đôi dễ gẫy đổ mà dễ gặp duyên mới. Vì hạn Thiên tướng đắc Tam hóa Liên châu, không thể sống cảnh chăn đơn gối chiếc được.
Trên đây là luận đoán theo trong lá số của cô Thẩm Thúy Hằng. Và chúng tôi sẽ đến gặp cô, để đối chiếu với đời sống thực tế của cô, sẽ do Phúc đức và nghị lực có thể đúng hoặc sai với định mệnh đã an bài trong lá số. Chúng tôi sẽ trình bày sự sai với định mệnh đã an bài trong lá số. Chúng tôi sẽ trình bày sự sai đúng một cách trung thực để độc gải rộng đường suy luận nghiên cứu. Xin đón đọc Khoa học huyền bí số 5
LÊ THANH THÁI
KHOA HỌC HUYỀN BÍ SỐ 4

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo tvls

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY