32 C
Hanoi
Thứ Ba, 28 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử ViSao Liêm Trinh nhập hạn

Sao Liêm Trinh nhập hạn

- Advertisement -

Năm hạn đến sao Liêm Trinh, có thể phát sinh các sự việc liên quan đến công việc, vợ chồng, tình dục, sức khỏe, tài lợi, danh dự… Không nên cầu tài, có thể cầu danh, cầu tài không thành, cầu danh thì được vinh quy, chủ về tự khen mình, tự cho mình siêu phàm, thường có cảm giác cô độc.

Dễ vướng đến hình ngục, không thể vì tham phú quý mà tham ô, phạm pháp, hãm hung mà đồng cung với Tham Lang càng nên chú ý.

Đề phòng tai họa đổ máu bất ngờ, thêm Hồng Hỉ, Thiên Hình càng ứng nghiệm, không nên đi xa, mạo hiểm, tránh xa các đồ sắc nhọn.

Gặp tiểu hạn, mùa xuân, mùa thu khá cát lợi, mùa hạ không lợi bằng, mùa đông bất lợi.

Miếu vượng, không có sát tinh, có cơ hội tốt có tính đột phá, người trong chính trường thì thăng quan tiến chức, người kinh doanh buôn bán thì phát tài, người chưa kết hôn thì dễ gặp được đối tượng phù hợp; thêm cát tinh hoặc cát hóa, càng là hỷ khí đến nhà, có thể đầu tư lớn; thêm sát tinh thì sự nghiệp gặp trở ngại; trung niên và vãn niên khá tốt; đối cung thấy Hỏa Tinh và Tham Lang, càng có nhiều cơ hội bất ngờ.

Thất hãm, dễ rơi vào tà ác, cực đoan, hư ngụy, gian trá, tiền tài và danh tiếng đều bất lợi, vận thiếu niên dễ bị kích động, phạm pháp, vận trung niên gặp phải chủ về nhiều tai họa, bệnh tật, sau 45 tuổi khá ổn định; thêm sát tinh, dễ có việc kiện tụng, bệnh tật, thương tích, nên khiêm tốn, cẩn thận, tuân thủ pháp luật;

Nếu nguyên bàn cung quan lộc gặp tứ sát (hung nhất là Kình Dương) hoặc Thiên Hình, Bạch Hổ, không phải việc kiện tụng thì là bệnh tật, thương tích.

Liêm Trinh, Thiên Tướng, tiểu hạn hành đến, ở cung Ngọ, nóc nhà dễ dột; ở cung Tí, đường nước xuống không thông, vấn đề đường ống dẫn nước; thêm Dương, Nhận, dễ có mối lo kiện tụng hoặc tủ lạnh có thể hỏng. Thêm Kình Dương, đại hạn hành đến, gặp Bính lưu niên, dễ có kiện tụng, hình ngục hoặc tai họa đổ máu, phải hành sự cẩn thận, tuân thủ pháp luật, tránh xa các vật sắc nhọn.

Liêm Trinh Hóa Kị, đề phòng những việc thương cảm (ít qua lại với người thân, gặp việc thì tham gia trước, tuyên bố sau), càng nên phòng những việc kiện tụng, thị phi, phạm pháp; nếu đồng cung với Thiên Hình, Quan Phù, Bạch Hổ, ắt vì sắc dục mà dẫn tới kiện tụng; nếu hội hợp với Vũ Khúc ở cung nguyên mệnh, có nguy hiểm bị cây đè, sấm động, đề phòng tai nạn xe cộ, cây đè, thú cắn;

Gặp hung sát hoặc Cô Quả, hoặc gặp song Hóa Kị ở cung Điền Trạch chủ về người già trong nhà có họa đổ máu hoặc  tim, huyết quản bệnh nặng; thất hãm càng hung;  gặp song Hóa Kị nhập cung Nô bộc, có thể bị bạn bè khác giới bán rẻ, phụ bạc hoặc liên lụy; Hóa Kị nhập cung Tử nữ, đề phòng con cái có tai nạn đổ máu; cung Tật ách nhập thất hãm hoặc có hung sát tinh, bản thân người này có họa đổ máu; cung Phu thê nhập thất hãm hoặc có hung sát tinh, người phối ngẫu có họa đổ máu. Các trường hợp có họa đổ máu phía trên, nếu thêm Hồng Hỷ, Thiên Hình, càng ứng nghiệm.

Phàm các tai họa của Liêm Trinh, Hóa Kị đa phần ứng vào trước tháng 5.

Liêm Trinh tọa mệnh, lưu niên tiểu hạn đến đó, lại gặp lưu niên Bạch Hổ đến, chủ về tai họa kiện tụng, lao ngục (nếu phải ngồi tù, phải gặp năm mệnh bàn Hóa Khoa hoặc lưu niên Hóa Khoa mới có thể ra tù).

Gặp Hóa Lộc hoặc Hóa Kị, hạn niên đến đó, dễ khổ sở vì tình.

Hành hạn gặp Liêm Trinh, ở hãm địa gặp Hỏa Tinh, dễ tự tìm đến cái chết; nếu sát tinh nhiều, chủ về đột tử, nhẹ thì cũng bị thương tích, tàn tật.

Cùng đồng cung với Thiên Hình, Hóa Kị, Kình Dương, đề phòng kiện tụng mà vào tù, nếu lại gặp Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang thì càng nghiêm trọng, hoặc chủ về bệnh tật nặng nề.

Đại hạn lưu niên gặp Liêm Trinh Hóa Lộc, người chưa kết hôn sẽ có hỷ sự, sau kết hôn có chuyện đào hoa. Liêm, Tham đồng cung càng ứng nghiệm.

Liêm Trinh Hóa Kị gặp Lộc Tồn rất có duyên với người khác giới, Liêm, Tham Hóa Lộc cũng vậy.

Liêm Trinh đóng ở lưu niên cung phụ mẫu, thêm Sát, Phá, Lang hoặc các sát tinh Hình, Kị, lại gặp lưu niên Bạch Hổ, Tang Môn, lưu Dương, chủ về cha mẹ có nguy hiểm thương vong; năm Liêm Trinh Hóa Kị gặp Vũ Khúc Hóa Kị, cũng như vậy.

Cung Điền trạch của lưu niên gặp Liêm Trinh Hóa Kị, đồ điện trong nhà thường xảy ra sự cố; lúc có sát tinh, cũng chủ về người trong nhà có bệnh hoặc tử vong.

Cung Tật ách của lưu niên gặp Liêm Trinh Hóa Kị, đề phòng cảm cúm, dị ứng, nếu sát tinh nghiêm trọng, nên chú ý phẫu thuật thương tích bất ngờ.

- Advertisement -

“Hình Sát hội Liêm Trinh vu quan lộc, gia tỏa đồng lưu”: nếu Kình Dương, Thất Sát, Liêm Trinh cùng đóng ở cung sự nghiệp, đại hạn, tiểu hạn lưu niên đến đó, không gặp tai họa thì cũng bị hình thương (hãm địa thì mới đúng).

Vận này, phương vị này nên cầu danh cầu chức, không nên cầu tài.

Liêm Trinh nhập hạn cát hung quyết:

Liêm Trinh nhập hạn vượng cung lâm,

Hỷ phùng cát diệu phúc lộc thâm,

Tài vật tự nhiên năng súc tích,

Nhâm nhân đắc ý vị cao thăng.

Đại tiểu nhị hạn ngộ Liêm Trinh,

Canh hữu Thiên Hình Kị Dương xâm,

Nùng huyết hình tai đào bất đắc,

Phá quân Tham Sát phó u minh.

(Liêm Trinh nhập hạn, cung vượng tới; Hỷ gặp cát diệu, phúc lộc nhiều; tự nhiên có thể tích chứa tài vật; người xu nịnh đắc ý, địa vị được thăng tiến; đại hạn, tiểu hạn gặp Liêm Trinh, lại có Thiên Hình, Hóa Kị, Kình Dương xâm phạm, không tránh được tai họa đổ máu, phạm hình pháp; Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang hội tụ thì theo về âm ty).

(Trích Giáo Trình Tử Vi Đầu Số Trung Cấp – Viện NC Kiến Trúc và Văn Hóa Phương Đông)

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY