25 C
Hanoi
Thứ Năm, 16 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử Vi7. Lá số tử vi của người hùng không quân TRẦN THẾ...

7. Lá số tử vi của người hùng không quân TRẦN THẾ VINH (KHHB số 3)

- Advertisement -

7. Lá số tử vi của người hùng không quân TRẦN THẾ VINH (KHHB số 3)

Lá số tử vi của người hùng không quân TRẦN THẾ VINH
Tuổi trong giấy khai sinh: 1946 (Bính Tuất)
Tuổi thật: Năm Mậu Tí, tháng 2, ngày mồng 6, giờ Tuất
Mệnh có lộc tồn phùng xung phá, cát dã thành hung. Mệnh vô chính diệu, giáp kình đà hội không kiếp không có cát tinh hóa giải, đến đại hạn đế ngộ hung đồ (Tử, Sát, Phá, Tham, Liêm, ở mùi) tại Phúc cung, tất phải yểu vong. Mệnh cư tỵ, có hữu bật, Thiên tướng lai triều: được hưởng Phú quý nhưng không bền.

Bài giải đoán lá số tử vi của Đại úy không quân Trần Thế Vinh
Chúng tôi được nghe một độc giả sau khi đọc mục thời sự và số mạng trong tuần báo khoa học huyền bí số 1 nói cho biết là đại úy không quân Trần Thế Vinh không phải tuổi Bính Tuất mà đúng ra là tuổi Mậu Tí.
Theo lời chỉ dẫn của bạn này (vốn là bạn học của Trần Thế Vinh chúng tôi tìm lên Thủ Đức, vào ấp Tam Châu, xã Tam Bình, xứ Tam Hà. Nhà bà cụ thân mẫu của Trần Thế Vinh cách nhà thờ Tam hà chừng 300 thước. Vinh còn một người anh trai đang sống với bà cụ và chính người anh này mới là tuổi Bính tuất (1946).
Lúc chúng tôi đến nhà, bà cụ đi nhà thờ với đứa cháu nội, con của Vinh, do người nhân tình của Vinh ở Biên Hòa, nghe tin Vinh tử trận, dắt đứa con gái nhỏ lên 3, trả về cho bà nội nó. Hằng ngày hai bà cháu đều đi nhà thờ cầu nguyện cho bố nó. Theo lời người anh của Vinh kể lại gia đình này được tin Trần Thế Vinh, sau khi trúng đạn phòng không của địch, một cánh phi cơ bốc cháy Vinh liền cho phi cơ quần lại mục tiêu thả nốt 2 quả bom, rồi Vinh nhảy dù thoát khỏi trước khi phi cơ nổ tan. Hiện nay chưa biết Vinh còn thất lạc trong rừng sâu vùng Đông Hà, hay là đã bị địch bắt. Gia đình hằng ngày vẫn cầu nguyện cho Trần Thế Vinh sớm thoát khỏi sự dữ, được trở về vùng tự do với gia đình.
Khi chúng tôi hỏi ngày và năm sinh của Trần Thế Vinh người anh ngập ngừng giây lát rồi cho biết chẳng phải gia đình muốn giấu, nhưng mấy hôm nay không ai hỏi đến ngày giờ năm sinh âm lịch cho nên khi được hỏi, gia đình chỉ nói năm sinh dương lịch là năm 1946 (Bính Tuất) mà lúc ông cụ thân sinh còn sống đã khai sinh cho hai anh em cùng một năm. Thực ra Trần Thế Vinh sanh năm 1948 tức năm mậu Tí tháng 2, ngày mùng 6 giờ Tuất. Và dưới đây là giải đoán khái quát về lá số tử vi của Trần Thế Vinh.
Dương Nam, Hỏa mệnh (Lửa sấm sét) Thổ ngũ cục, mệnh viên đóng tại cung Tỵ, âm hỏa, thuộc tốn, Nam đông nam. Mệnh và cục tương sinh, Mệnh VCD đắc nhị không (Thiên, địa không ở tài bạch hợp chiếu), có Lộc tồn tọa thủ, hội với Khôi, Khoa, Lộc, Tả phù, Hữu bật cư chiếu. Do đó tuổi này lúc nhỏ rất thông minh, học hành dễ đỗ đạt. Nhất là đại hạn 5 – 14 tuổi tại Mệnh cung có Thiên tướng, Thiên Phủ lai triều (Tướng ở tài, Phủ ở quan) thì học một biết hai, thi đâu đỗ đó. Tiếp đến gặp đại hạn 15-24 tuổi ở cung phụ mẫu có Tuần không án ngữ là tốt, điều rất hợp mệnh vô chính diệu cần gặp Tuần, Triệt án ngữ. Tuổi này Dương nam cho nên ảnh hưởng của Tuần rất mạnh ở cung Ngọ vì đó là dương hỏa. Tại đây lại gặp bộ sao Khốc, Hư đắc địa tọa thủ, giao huy với Khúc, Xương, Tấu thư, Điếu khách, Hóa quyền, Phượng các, Thiên quý, Hỏa tinh: Hợp vào bộ chính tinh Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương cư chiếu, đã giúp cho tuổi này nhẹ bước công danh. Tuy rằng trong mười năm này (từ 15 đến 24 tuổi) đương sự cũng gặp nhiều sự hiểm nguy, nhưng nhờ có Tuần không hóa giải.
Luận đoán tiểu hạn năm Nhâm Tí (1972) trong lá số Trần Thế Vinh
Năm Nhân Tí tiểu hạn đến nô cung đóng ở cung tuất cũng là địa võng cung có Thiên thương nhập nội. Năm này hội đủ các hung tinh tác họa như: Khốc hư, tang điếu kình đà hình kị ở các cung phụ mẫu huynh đệ tử tức xâm nhiễu, các sao giải chỉ có Quang quý và Giải thần, còn riêng Hóa quyền, chẳng những không hóa giải mà lại còn trợ lực cho các hung tinh gieo họa khủng khiếp và nhanh chóng.
Thường xem tử vi, thấy những năm tiểu hạn gặp nhiều hung tinh tác họa, thì phải xem cung mệnh, cung phúc và nhất là xem kỹ gốc của đại hạn có nhiều cát tinh hóa giải không? Năm này, đại hạn vừa chuyển sang Phúc đức đóng tại Mùi cung, thuộc Âm thổ. Vì tuổi Mậu Tí thuộc Dương nam cho nên Tuần không tuy án ngữ ở đây, nhưng tinh lực chỉ dồn sang cung Ngọ là dương cung, do đó, Tuần ở đây không cần được sự tác họa của Thiên Địa không ở tài bạch chính chiếu. Và đại hạn nầy còn được gọi là Đế ngộ hung đồ nghĩa là Tử vi tinh gặp toàn bộ Sát, Phá, Liêm, Tham và Phi liêm, Phục binh, Trực phù tam phương xâm nhiễu tác họa. Cát tinh giải trừ tai họa ở đây chỉ có bộ Quan, Phúc quý nhân vì ở địa vị bàng chiếu nên tinh lực giao huy yếu kém, còn Long đức chỉ giải trừ những tai họa nhỏ. Bộ Khôi Việt thì Triệt đã ngăn mất ảnh hưởng của Khôi, còn lại có Việt mà Việt gặp Phi liêm hợp chiếu, lại tạo nên mũi tên hòn đạn gieo tai họa kinh khủng hơn nữa.
Cung Phúc đức và Đại hạn gặp toàn những sao tác họa như thế, mà Mệnh viên cũng gặp toàn là những bộ hung tinh như: lộc tồn ngộ Phá toái, kiếp sát, Tử phù nhập nội ngoại chiếu có Hữu bật, Liêm trinh và Kiếp, Không, lại thêm Trực phù, Bệnh phù, Phi liêm, Thiên không là những sao cùng hung cực ác chuyển giao tai họa thảm khốc được bộ tả hữu bật trợ lực tác họa, vì bộ sao này gặp thình thì tôn phù cũng đắc lực, gặp suy cũng tác họa khủng khiếp.
Một điều tối kị cho tuổi Mậu Tí là mệnh giáp Kình Đà hội Không kiếp thế mà bên trong không có phúc tinh hóa giải, tam phương hội họp toàn những hung tinh cực ác, đại hạn lại đi vào phúc đức cung, gặp đế ngộ hung đồ.
Tóm lại, nhìn chung lá số tuổi Mậu Tí, năm Nhâm Tí này đại hạn bắt đầu vào Phúc đức gặp đế ngộ hung đồ và Thiên, Địa không xâm nhiễu. Tiểu hạn đi vào Nô bộc ở La Võng hội Kình Đà HÌnh Kị, Tang Điếu Khốc Hư. Thêm vào đó tháng 2 âm lịch nguyệt hạn đến cung Điền trạch lại có đủ song hao, Tang Hổ Tuế, Đà và Quan phủ, Thiên sứ vây hãm. Làm sao thoát khỏi tử thần.
Luận về lẽ huyền nhiệm của tử vi qua lá số của Trần Thế Vinh
Trường hợp cụ thân sinh mất trước: Nhật Nguyệt tịnh minh sinh ban đêm (giờ Tuất) cha mất trước rất đúng gia cảnh hiện nay.
Trường hợp không cưới hỏi mà có vợ có con:
Thê thiếp có hồng đào tướng phục và Vũ khúc hữu bật Thiên hỉ là gian díu với nhau có con rồi thành vợ chồng. Nếu không có Hóa khoa thiên phù và thiên giải thiên quan Thiên phúc cư chiếu ở đây thì bộ sao Thất sát Tướng quân phục binh Tham lang địa kiếp hồng đào thì tuổi này sẽ bị vào tù vì tội hiếp dâm.
Trường hợp ngày anh dũng đền nợ nước của Trần Thế Vinh:
Hôm đó là 26 tháng 2 âm lịch, nguyệt hạn vào cung Điền trạch, nhập hạn đến Quan lộc cung. Ngày này cũng hội đủ các hung tinh như: Lưỡng không (Thiên, Địa không), lưỡng Sát (Thất sát, Kiếp sát), phục binh, Địa kiếp, Phá toái, Tử phù hội Suy Tử Tuyệt là các ác tinh gia tăng tai họa thần tốc. Sở dĩ Trần Thế Vinh không chung số phận với các chiến sĩ vô danh khác là vì nhật hạn hôm ấy có các sao: Khoa, Khôi, Tả, Hữu, Tướng, Ấn và Hồng, Đào, Thiên hỉ mà sự anh dũng đền nợ nước được loan truyền khắp nơi. Đó cũng là nhờ Tử vi gặp Long đức, Thanh long ở cung Phúc đức vậy.

Thiên Cơ
KHHB số 3

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo tvls

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY