27 C
Hanoi
Thứ Sáu, 12 Tháng Tư, 2024
spot_img
HomeTử Vi52. Lá số và cuộc đời nghệ sĩ: Nữ ca sĩ Ngọc...

52. Lá số và cuộc đời nghệ sĩ: Nữ ca sĩ Ngọc Anh (KHHB số 13)

- Advertisement -

Lá số và cuộc đời nghệ sĩ: Nữ ca sĩ Ngọc Anh

Sanh năm Canh Dần, tháng 4 ngày 24 giờ Ngọ Dương Nữ
Mộc Mệnh- Thổ lục cục

Lê Thanh Hải và tập đòan phóng viên Khoa Học Huyền Bí phụ trách

Mệnh lập tại Hợi có Thiên Phủ tọa thủ. Chính tinh thuộc Thổ thụ Mệnh tại cung Hợi (thuộc Thủy) là khắc Kị nhưng nhờ tuổi Canh theo vòng Cục thì cung này là Thổ. Vì có song Hao cho nên đất này chỉ là một hòn đảo, đủ cho Mộc mệnh nương tựa mà thôi. Nhờ vậy cho nên số này khỏi yểu vong từ lúc sơ sinh. Cung Thiên Di được Tử Vi (Thuộc Thổ), Thất Sát (thuộc Kim) xung chiếu. Thứ đất quặng mỏ này đã bồi đắp cho hòn đảo.
Thân (thuộc Thổ), Mệnh (thuộc Mộc) trở thành một quần đảo khả dĩ không bị sóng biển cuốn hút nhấn chìm mất tích. Lại được ‘Thiên Tướng lai triều hội Tả, Hữu phùng Mộc. Hỉ, Tấu, Đào, Thiên quan, Thiên Đức, Phúc-Đức, Nguyệt-Đức. Quần đảo trở thành một vùng có nước ngọt trái ngon và nhiều kỳ hoa dị thảo khiến cho du khách hiếu kỳ muốn neo thuyền ghé bến. Đó là cách của một ca sĩ nhạc trẻ Ngọc Anh, do những lần đi chơi với bạn bè, lén hát thử, thấy có nhiều người bạn ở ban nhạc Teen Sound đề nghị cộng tác, và cô Phạm Thị Ngọc Anh đã trở thành ca sĩ từ năm 16 tuổi, khi tiểu hạn đến cung Phúc Đức, có Tham, Vũ, Hóa-Quyền, Hồng Loan, Hỉ Thần phùng Tả, Hữu, Mộc, Hỉ, Nguyệt-Đức và Đà La (tính chất của Đà thích la cà, nhờ đắc địa nên gặp hên). Gốc đại hạn năm đó ở Huynh Đệ, có Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc, Long, Hổ, Cái, Tướng, Ấn hội Cơ, Lương, Cự, Nhật miếu vượng đã giúp cho đương số bước vào lĩnh vực ca nhạc trong trường hợp hi hữu.

Ngọc Anh đi hát vì hạn chứ không vì mệnh:

Nhìn kỹ số của Ngọc Anh chỉ vì gặp hạn 13-24, có Cơ, Lương miếu vượng ở Thìn xung chiếu hội Long, Hổ, Quan, Lộc, Khôi, Việt, Xương, Khúc, Diêu, Cái mà trở thành ca sĩ và nổi tiếng gần mười năm nay. Đến đại hạn sau vào Phu Quân có Sát, Phá, Liêm, Tham, Vũ, Tướng hội Quyền, Tấu, Hồng, Đào. Ngọc Anh cũng còn ca hát lai rai, nhưng nghề tay phải sẽ là buôn bán. Vì trong đại đạnh 10 năm đó cô ca sỹ nhạc trẻ duyên dáng này sẽ gặp một đức lang quân là vì quan cao cấp (hạn đến cung Phu gặp Sát, Phá, Liêm, Tham; Tử, Tướng, Hóa Quyền) sẽ hợp với cô tạo một cơ sở kinh doanh thương mại khiến cho cô bận bịu suốt ngày không còn hơi mà ca hát nữa.

Nhìn qua các Tiểu Hạn:

Ngọc Anh lúc mở mắt chào đời đã chịu ảnh hưởng của mẹ vì cung Phụ Mẫu có nhiều Âm hơn Dương. Hơn nữa, Thái Âm cư Tí là Nguyệt sinh Thương hải, ngộ Kị thành ra rực rỡ. Do đó số này phải có một người mẹ đã từng nổi tiếng xuân sắc một thời (Đồng, Âm ngộ Khoa, Kị tại Tí). Vì cung Phụ Mẫu có Khốc, Hư, Tang, Điếu, Hình, Kị đương số lại sinh ban ngày cho nên khắc cha từ thủa lên 3. Đương số sống trong vòng tay yêu thương của mẹ, và nhờ sự chu toàn của mẹ mà Ngọc Anh không bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình thương và sự che chở của cha.
Số của Ngọc Anh học hành rất thông minh, nhờ có Tướng, Phủ ngộ Thiếu âm, Thiếu dương, Tả, Hữu, Tấu, Đào. Nhưng không lên Đại học được vì thiếu Xương, Khúc, Khoa, Khôi. Đành phải bỏ dang dở nửa chừng con đường học vấn.
Năm 15 tuổi, Tiểu Hạn vào cung Điền Trạch: Hạn gặp Cự, Nhật phùng Lộc, Mã, Khôi, Việt, Cái, Hổ, Thai, Phục và bắt đầu cô bé Ngọc Anh trổ mã ở tuổi dậy thì, đã thích la cà hơn là chịu bó buộc trong khuôn khổ chật hẹp của gia đình. Cũng năm này cô có mối tình đầu rất thơ mộng nhưng cuối cùng là một sự lỡ lầm của tuổi mới vào đời.
Năm 16 tuổi, Tiểu Hạn vào Phúc Đức: Năm này nhân một dịp may mắn tình cờ, Ngọc Anh trở thành ca sĩ từ đó. Và cũng trong năm này, cô ca sĩ duyen dáng có đôi đùi đẹp nhất trong giới ca sĩ Thủ đô mới thực sự nếm hương vị của tình yêu.

Năm 17 tuổi, Hạn vào Phụ Mẫu: Có Thiên Đồng ngộ Thiên Mã, Thái Âm ngộ Kị thế là Ngọc Anh thoát ly gia đình đi theo tiếng gọi của nghệ thuật. Đây là lần xa cha mẹ đầu tiên trong đời Ngọc Anh để được tự do theo đuuổi nghệ thuật ca hát và cũng để sống trọn vẹn với tình yêu.

Năm 18 tuổi, Hạn vào Mệnh Viên: Năm này Ngọc Anh sinh con trai đầu lòng, đáng lẽ là hữu sinh vô dưỡng hoặc sẩy thai vì Kiếp-Sát ngộ Không Kiếp. Nhưng nhờ có song Hao, Thiên Giải và một điều may mắn nữa là hành niên của năm Đinh Mão thuộc Thủy (Thiên Hà Thủy) là nước mưa cho nên cây cỏ ở quần đảo (như đã nói ở trên) được thấm nhuần tươi tốt. Một đứa bé rất khôi ngô (Lộc, Mã, Phượng) và thông minh (Khoa, Lộc).

Năm 20 tuổi, Hạn vào Phu Quân: Hạn có lưỡng Phá ngộ Kình, lưỡng Không ngộ Cô, Quả. Thành thử Ngọc Anh phải gẫy đổ với người chồng trước, và sau đó gặp người khác trong giới sĩ quan (Tử, Tướng, Liêm, Vũ Sát, Tham). Vì đang hạn còn ở Huynh Đệ nên tuy gặp người võ cách nhưng ở với nhau không bền… Năm này vì Lưỡng Phá, Lưỡng Không ngộ Kình cho nên Ngọc Anh gặp nhiều chuyện buồn phiền, chán đời tự tay cắt mạch máu từ bỏ cuộc sống. Nhờ Long, Đức ngộ Dưỡng, Hỉ Thần cứu thoát tay thần chết.

Năm 21 tuổi Hạn đến Tử Tức: Năm này hạn vào cung vô chính diệu, đắc Cự, Nhật là một năm hái ra lộc và nổi tiếng (song Lộc, Mã ngộ Tràng Sinh, Khốc, Khách, Quang, Quí, Hóa Khoa). Song song với đà nổi tiếng là tiền bạc dồi dào chứ không phải eo hẹp về tiền như năm trước khi hạn ở Phu ngộ Không, Kiếp. Nhưng về hạnh phúc lứa đôi thì có nhiều triệu chứng rạn nứt. Cũng trong năm này, Ngọc Anh phải sảy thai vì đại hạn có Thai ngộ Linh Tinh, Bạch Hổ, tiểu hạn gặp Hỏa, Hình, Kị, Diêu. Nếu không sảy thì Ngọc ANh bị tai nạn bán thân bất toại mới thoát chết.
Năm 22 tuổi Hạn vào Tài Bạch: Có Tả, Hữu hội Tướng, Phủ, Vũ, Tham là một năm phát về tiền bạc, nhưng đầu năm này vì Hổng, Hỉ, Hỉ Thần ngộ Quả TÚ, Kiếp Sát, Thiên Không, Đào Hoa cho nên Ngọc Anh một lần nữa phải chịu đau buồn vì gẫy đổ. Rồi đến cuối năm mới được hưởng tiền bạc do Tướng, Phủ, Vũ, Tham đem lại (Ngọc Anh có ô tô vào cuối năm này). Và cũng trong năm này có Đà đắc địa gặp Tả Hữu, song Hỉ, Hóa Quyền ngộ Thiên Quan quý nhân cho nên Ngọc Anh được xuất ngoại.

Năm 23 tuổi Hạn đến Tật Ách (1972): Một năm lận đận chuyện nhà cửa vì Cự, Nhật ở Điền Trạch chiếu lên bị Tuần Triệt án ngữ. Hạn có Nhật, Nguyệt, Hổ, Cái cho nên Ngọc Anh vẫn gặp duyên nợ. Tuy nhiên năm năm có Tuần, Triệt cho nên đầu năm gặp thì giữa năm đã bất mãn…

Tóm lại, Ngọc Anh là người con có hiếu với cha mẹ, biết thương anh em, nhưng số kiếp phải lận đận vì chồng. Con thì hiếm nhưng rất thông minh và đẹp.
Từ năm 35 tuổi trở đi, đại hạn đổi lên Tử Tức và Tài Bạch là 20 năm Ngọc Anh có rất nhiều tiền, và bây giờ chuyện buôn bán sẽ rất bận rộn khiến Ngọc Anh không còn xuất hiện ở lĩnh vực ca nhạc thường xuyên nữa.

Lê Thanh Hải

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY