26 C
Hanoi
Thứ Sáu, 17 Tháng Năm, 2024
spot_img
HomeTử Vi36. Lá số tử vi của tử tội Trần Đình Yên (KHHB...

36. Lá số tử vi của tử tội Trần Đình Yên (KHHB số 5)

- Advertisement -

LÁ SỐ TỬ VI CỦA TỬ TỘI TRẦN ĐÌNH YÊN

Liệu Yên phải đền tội hay được ân xá
Bài của THIÊN CƠ

Luận giải lá số tử vi TỬ TỘI TRẦN ĐÌNH YÊN
Đại – úy Cảnh – sát, Trung – tâm Trưởng Trung – tâm hành – quân thuộc Bộ chỉ – huy cảnh – sát Quốc – gia Quận 10

Thủ phạm vụ cướp của giết người vào giờ ngọ ngày 27 tháng 3 năm Nhâm Tí (10.5.72) tại một tiệm vải của Ấn kiều Nathani 233 Đồng Kháng Chợ Lớn, hạ sát Nathani và bắn trọng thương công dân Nguyễn Ngọc Tâm.
Tòa án mặt trận QK 3 xử ngày mùng 4 tháng 4 Nhâm Tí tuyên án tử hình lúc giờ mùi cùng ngày.
Tử tội đang được giam hậu chờ phá án và cuối cùng là ân xá của Tổng thống VNCH
Sinh giờ Thân ngày 21 tháng 11 năm Giáp Thân tại Thái Bình.
Dương nam Thủy mệnh, Mộc tam cục.

TRƯỚC KHI LUẬN GIẢI

Từ lá số người hùng Không quân Trần Thế Vinh trong Khoa học huyền bí số 3, và hôm nay lá số Tử tội Trần Đình Yên, chúng tôi đưa lên đây chỉ với mục đích để cùng bạn đọc rút kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống đã qua và tai nạn đã xảy ra của các đương số, mà tai nạn hoặc cái chết của họ đã làm mọi người phải chú ý, để chúng ta luận giải, căn cứ trên sự kiện đã xảy ra, cùng suy nghiệm lẽ huyền nhiệm của khoa Tử vi Đẩu số, đang cùng nhau nghiên cứu trên mặt báo này. Ngoài mục đích duy nhất ấy ra, chúng tôi tuyệt nhiên không hề nghĩ đến chuyện lợi dụng sự đau thương của gia cảnh người khác mà bàn tán xuyên tạc. Mong bạn đọc thông cảm cho.

Một vài biến chuyển quan trọng trong đời của đương số:

Cha mất trước năm 1954, di cư vào Nam với mẹ (năm nay 55 tuổi), anh trai (tuổi Bính Tí) và một em gái. Anh trai và em gái đã lập gia đình ở riêng. Đương số sống với mẹ. Mới cưới vợ cuối năm Tân Hợi, hiện vợ có thai hơn hai tháng (vợ tuổi Nhâm Thìn).

Đương số là sĩ quan QLVNCH, bị thương (trận Quảng Ngãi) ngày 5.12.69 đạn xuyên má làm điếc lỗ tai phải, lúc nằm bệnh viện, phải cắt cuống họng để đổ nước và sữa. Giải ngũ trong năm này (Kỷ Dậu). Năm Tân Hợi tháng 5.1971 được vào Cảnh sát Quốc gia với cấp bậc biên tập viên tập sự.

Luận giải khái quát của chúng tôi

Khi chúng tôi tìm vào gia đình đương số, gặp thân mẫu và người anh trai chúng tôi được biết thêm: Có một ông thầy tử vi ở đường Bà Hạt (không treo bảng hiệu) đoán dùm cho bà cụ rằng đương số nhất định không chết mà chỉ bị tù lâu năm mà thôi, vì ngày đương số đánh cướp và bị bắt là ngày 27, nhật hạn đi vào Mệnh có Hóa khoa, nguyệt hạn ở Tử tức có Lộc tồn, Giải thần, sẽ có quý nhơn giải cứu, cho nên gia đình đương số rất trông ngóng sự ban ơn của Tổng thống VNCH. Sở dĩ bà cụ tin tưởng ở ông thầy tử vi này là vì năm Kỷ Dậu (1969) đương số bị thương thập tử nhất sinh ở Quãng Ngãi, ông cũng đoán không chết.
Chúng tôi có tìm vào gặp ông thầy. Ông khiêm tốn cho biết là xem giùm chớ không lấy tiền, ông không muốn nêu tên tuổi. Sau đó thầy nói năm nay đương số 29 tuổi, gốc đại hạn ở Phúc đức, có Lộc tồn, Hóa Lộc, Xương, Khúc, Tả, Hữu, Cáo, Phụ, Mã, Quyền, Tướng, Ấn, Long, Phượng, Giải thần. Mệnh lại có Hóa khoa, Thiên giải. Có nhiều sao cứu giải như vậy, chắc chắn sẽ bị tù lâu chứ không chết.

Chúng tôi về xem lại lá số, tra cứu tính chất sinh khắc, hung cát của các sao, thật tình chúng tôi thấy lo ngại cho đương số vì những điều khắc kị trong lá số như sau:

I.Đại hạn ở phúc đức có Tướng quân Tử ngộ Phục binh, cung nhị hợp lại có Hình Kiếp Thiên Việt vì là cùng một nhóm chịu ảnh hưởng của Tuần không cho nên sự thông đồng của hai cung nhị hợp này rất mạnh. Lưu niên đại hạn ở cung huynh đệ lại có Không Không Kiếp Thương Sứ Hình Diêu Cô Quả Thiên Việt Lực sĩ là những bộ sao tác họa hung hãn cho thủy mệnh.

II.Tiểu hạn đến Thê thiếp ở cung Dần, có Tuần lưu niên Dần Mão, tuổi này Dương nam, Tuần ở Dần cung, Tiểu hạn ở đây giáp Kình Đà, mà Tật ách gặp Không, Kiếp, Sát, Kị, Hình, Diêu…Mệnh chỉ có Hóa Khoa với Thiên giải làm sao cản nổi Tang, Hổ nổi lên xúi giục làm bậy bởi tiếng gọi về tiền bạc của Lộc tồn ở Tiểu hạn. Vì sách có câu: “Lộc tồn tính những tham tài, Mệnh thêm Tang, Hổ mưu ai dám bì”. Đó là những ma lực xúi giục đương số đi vào con đường lầm lỗi, cướp của giết người.

III.Nguyệt hạn tháng 3 đi vào cung thê thiếp, trung phùng tiểu hạn và lưu đại hạn gặp các hung tinh như đã nêu trên, nhờ nhật hạn đến cung Mệnh, có Hóa khoa, Thiên giải cho nên đương số không bị hạ sát tại trận mà chỉ bị canh cầm. Đến tháng xử, thì nguyệt hạn lên cung huynh đệ có Kình dương, Lực sự, Địa không, ngoài có Hình, Kiếp, Diêu, Cô, Quả, Thương, Sứ xâm nhiễu.

Nhật hạn hôm xử án là mùng 4 nằm ở cung Phúc đức, lại gặp Tử, Tướng ngộ Phục Binh, Khốc Hư Tang Điếu hợp chiếu sang Điền trạch gặp Hình, Việt, Tấu thơ, Địa kiếp, làm sao tránh khỏi bản án tử hình.

Trong năm này cũng có những giải nhưng không đủ bộ, như Lộc tồn không gặp Quan, Phúc, hoặc Quang, Quí, Tả, Hữu mà lại gặp toàn bộ Khốc, Hư, Tang, Điếu, Linh Hỏa thì lộc tồn giáng họa chứ không cứu giải cung phúc lại gặp Phá quân thuộc thủy miếu địa ngộ Tuần không thuộc hỏa Đương số lại thủy mệnh thành thử năm nào gặp các sao hiền hòa như xương khúc khôi việt Khoa lộc long phượng thì Phá quân nằm yên đến những năm gặp các bộ hung tinh thì sao này lồng lên tác họa.

Nhìn qua ngày, tháng đương số gây họa và bị canh cầm rồi bị mang án tử hình, căn cứ vào lá số này, đương số sẽ gặp dữ nhiều lành ít. Tuy nhiên, Mệnh cung có Hóa khoa là đệ nhất giải thần, ngộ Thiên giải là đương số sẽ được quý nhơn giải cứu. Nếu xin Tổng thống VNCH ân xá mà được dần dần qua đến tháng 5 mới thoát hiểm.

Đoán như vậy không phải chúng tôi có ác ý với đương số, vì rằng có xử tử một Trần Đình Yên thì cũng không cứu sống được Ấn kiều Hathani và cũng không lành được vết thương của ông Nguyễn Ngọc Tâm. Mà giết người đền tội thì nhẹ nhàng hơn là xử tử giam hậu để cho tử tội có thì giờ suy gẫm mà ăn năn hối lỗi, cho thấm thía về nỗi nhớ nhung xa cách những người yêu thương trong gia đình.

Chúng tôi nghĩ rằng nên để tử tội sống trong sám hối là hơn. Đất nước nay đã đổ máu nhiều rồi giết thêm một Trần Đình Yên có chắc xã hội sẽ hết sạch những kẻ giết người cướp của không? Hay cũng chỉ là giải pháp lấy đá đè cỏ rồi cỏ vẫn mọc theo kẽ đá, như thánh hiền đã dạy?

Những phút cuối cùng của tử tội Trần Đình Yên trước giờ Tòa kết án
Tử tội khai: vì thụt két 250.000 đồng nên…đi xin chớ không phải cố ý đi cướp

Saigon 16-5 Sáu ngày sau khi vụ cướp xảy ra tại Chợ Lớn viên đại úy cảnh sát thủ phạm sáng nay bị tòa quân sự mặt trận quân khu Ba tuyên án tử hình.
Theo bản cáo trạng Đại Úy Cảnh sát Trần Đình Yên 27t Trung tâm trưởng Trung tâm hành quân thuộc Bộ chỉ huy cảnh sát quốc gia quận X, vào lúc 13 giờ trưa ngày 10-5 vừa qua đã xông vào tiệm vải 233 Đồng Khánh Cholon dùng súng uy hiếp chủ nhân là Ấn kiều Nathani để tống tiền.
Liền khi ấy vợ Nathani và các con bỏ chạy tán loạn và báo tin với nhà chức trách quận V cách đó 100 thước.
Sợ bị lộ và uy hiếp gia đình khổ chủ không xong, tên cướp bắn chết Nathani bằng một phát súng trí mạng là gây thương tích cho Nguyễn Ngọc Tám bằng một phát súng xuyên qua ngực.
Sau đó thủ phạm vào bên trong thay đổi áo và leo tường nhảy xuống nhà bên cạnh đánh đập chủ nhân đòi tiền và dùng người này làm con tin. Đang khi đó, cảnh sát quận 5 đã bao vây cô lập Khu Đồng Khánh và bắt loa kêu gọi y ra nạp mình, ba giờ sau đó, tên cướp ra và bị bắt,
Tòa án mặt trận Quân khu III đã áp dụng một điều khoản trong sắc luật năm 1849 dự liệu về tình trạng thiết quân luật để tuyên bố có thẩm quyền xét xử các thường tội.
Điều khoản này quy định, trong tình trạng thiết quân luật, thẩm quyền của nhà chức trách dân sự và Tòa mặt trận có quyền xét xử bất cứ tội phạm nào.
Các luật sư biện hộ cho bị can đã nêu lên những nghi vấn như ăn cướp sao chỉ đi một mình giữa ban ngày và lại hành động nơi đông dân cư gần chi cảnh sát… và nhứt là nghi ngờ bị can bị bịnh thần kinh vì trước khi giải ngũ bị can bị thương nơi đầu, uy viên chính phủ Nguyễn Chí Lạc đã yêu cầu tòa tuyên bản án nặng để làm gương. Sau khi nghị án, vào lúc 16 giờ, chiều nay ông Chánh án Lê Minh Liên xác nhận bị can Trần Đình Yên phạm các tội toan trộm với trường hợp gia trọng và toan cố sát với trường hợp gia trọng và toan cố sát Tòa tuyên án tử hình.
Hẳn bạn còn nhớ liền sau khi Trần Đình Yên bị bắt, Đại tá tư lệnh cảnh sát quốc gia đã gở thư cho Thủ tướng xin để cho tiểu đội hành quyết C. Sát bắn tên Trần Đình Yên. Đại tá tư lệnh cũng nói rõ nếu được chấp thuận thì cuộc hành hình sẽ diễn ra tại pháp trường cát bùng binh Saigon.
“Đến giờ phút này tôi hãy còn bàng hoàng không hiểu tại sao mình lại hành động như vậy. Là một sĩ quan BĐQ từng lăn lóc ở chiến trường bắt rất nhiều tù binh VC, tôi đối xử với họ vô cùng nhân đạo săn sóc thuốc men cho nước uống thức ăn.
Đối với kẻ thù còn như vậy huống hồ là những người thù oán gì. Vì sự túng nghèo không lối thoát tôi đã hành động vô ý thức như vậy xin tòa mở lượng khoan hồng cho tôi”
Lời nói cuối cùng của bị can Đại úy CS Trần Đình Yên người vừa đánh cướp và bắn chết một thương gia Ấn kiều tại Chợ lớn đã không làm tòa xúc động. Nên 1 giờ sau đó anh ta đã bị tòa lên án tử hình sau khi đã xác nhận 3 tội trạng trộm trong tình trạng gia trọng cố sát với trường hợp gia trọng và toan cố sát với trường hợp gia trọng. Bác bỏ tất cả mọi khước biện của luật sư xin đình lại để lấy kết quả y khoa về trạng thái thần kinh.
Lúc đó 3g15 phút chiều. Tuy có vẻ cứng rắn nhưng mặt Yên không dấu nổi những nét thất thần xanh xao. Anh loạng choạng đi ra xe về nhà giam trong vòng tay của người anh ruột nước mắt cũng đong đầy nói những lời an ủi “Em yên tâm” mình còn xin phá án cạnh đó là bà mẹ già của Yên gào khóc thảm thiết “trời ơi Yên ơi! Con tôi!” Cô vợ trẻ đẹp của Yên đã ngất xỉu khi bước ra sân ngoài tòa án. Bước chân Yên nặng nề như treo đá. Anh ngó vợ ngó mẹ mà không nói được 1 lời. Vợ anh đang mang bụng chửa, người ta nhìn thấy nước mắt anh chảy dài xuống đôi gò má hóp.
KHHB số 5

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

- Advertisement -
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisement -
- Advertisment -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY