333.-Chắc lá số của Nam Phương hoàng hậu-KHHB Số 45

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

CHẮC LÁ SỐ CỦA NAM PHƯƠNG HOÀNG HẬU

(Thiên Lương)

Thưa vị nữ độc giả, tôi có nhận được thơ (thư) của bà khuyến khích và bà có hỏi tuổi Giáp Dần nữ mệnh sanh ngày 20 tháng Chạp, giờ Mùi là số làm Hoàng Hậu phải không?
Lá số:
Xin thưa, trước hết nước Việt Nam ta ngày nay không thể có Hoàng Hậu, trừ phi là công dân của Nhật, Anh, Thái và một ít nước ở Bắc Âu và Trung Đông. Tuổi Giáp Dần nay đã 60 tưởng cũng đã quá nhiều tuổi, còn sơ sinh thì qua sáng năm mới là Giáp Dần. Nói về số thì số giống nhau có nhiều, không phải mỗi người một lá số riêng biệt. Sở dĩ có sự khác nhau trong đời sống là nhờ ở nhiều yếu tố mà cũng là những yếu tố huyền bí, tức là nhân quả, tiền kiếp, nên mới có câu “đức năng thắng số”, và bên địa lý phong thủy cũng có câu “Tiên tích đức, hậu tầm long”. Vậy theo lá số này, tôi xin trình bày:
Tuổi Giáp Dần, nữ mệnh đóng ở Ngọ là vị trí của người đáng bực hàng chị trong xã hội về phương diện xử thế, một người luôn luôn biết suy nghĩ sao cho xứng đáng với tư cách và địa vị của mình, nhưng Thân lại đóng ở cung Thân là nỗi niềm của người thất vọng chán nản, vì có Phượng Các nên không thể có những hành động quá khích và có lẽ nghiệp quả (Hình, Riêu, Không, Kiếp), mà đành cam chịu không dám lột xác làm điều của thế nhân thường tình (Phượng Các ngộ Triệt).
Thân Mệnh đều vô chính diệu là một điểm kém, tuy nhiên vô chính diệu đắc Nhật Nguyệt chiếu lại là một cách sang, nòng cốt cho mệnh là Long Trì, cho Thân là Phượng Các (sinh xuất) chứng tỏ một vị mệnh phụ đài các, sang trọng. Người này nổi bật lên có đôi mắt, mặc dầu Thái Dương ngộ Kỵ, Thái Âm ngộ Tuần, còn Lộc Tồn, còn Thanh Long còn Mệnh Thân Long Phượng không thể nói là kém quang huy, rất đặc biệt có Tràng Sinh thành mắt dài có đuôi. Đây là cặp mắt phụng, khóc thu ba gợn sóng khuynh thành vẫ ở trên tư cách đường bệ của người chính đính (Thái Tuế, Đế Vượng).
Về hình thức Á Đông phải công nhận đây là một người đẹp, không phải liễu yếu mềm rủ hay phốp pháp gân guốc Tây phương, có vẻ thanh mai khỏe mạnh (Hỏa đắc địa ở Ngọ của tuổi Giáp Dần) uy nghi oai vệ (Tướng Ấn). Tiếc rằng một Long Trì làm nòng cốt không đủ tư thế cản ngăn Địa Kiếp (hãm) và Hỏa Tinh vào bè với nhau hãm hại. Một trường hợp vô chính diệu, Thủy Mệnh (khó khăn) Long Trì quá yếu, chỉ câu được bộ Nhật Nguyệt đắc cách để chiếm lấy một địa vị cao sang, cuộc đời rồi như mộng ảo, bôn ba không bần thì yểu.
Thân cũng như Mệnh vô chính Diệu nhờ cung Phúc Đức, mà Phúc Đức không có cách gì qua mặt lấn lướt được vô chính diệu đắc Nhật Nguyệt chiếu ở Ngọ và Thân. Người này Thân nhờ dựa Phúc đức, con nòi cháu giống có tiếng tăm danh vọng trong xã hội. Tuy trong tình trạng chua cay bất mãn (Phá Hư) vẫn phải đóng vai trò đủ tư cách người cao cả không thể làm những việc gì để phạm mất danh dự được).
Chồng là một người khôn khéo khỏe mạnh (Cơ Lương Thìn Tuất) bệ vệ, thành thật (Mộ, Bát Tọa). Hai bên đã gặp nhau trong trường hợp tình cờ rồi hẹn ước (Phục Binh) mà nên tương đắc và trọng nhau (Thủy Mệnh gặp Cơ Lương).
Quyền Lộc chỉ là phù phiếm (nhị hợp sinh nhập) không thể gây những nguy hiểm tàn ác (Liêm Phá bị Triệt) là may, kể gì đến thành công trong những lo toan, còn có thể đi đến chỗ phá sản, nhưng dầu sao vẫn được hưởng trong một cảnh vinh hiển thanh nhàn (Mộ, Bát tọa).
Thưa bà độc giả, phải chăng đây là số của bà Nam Phương Hoàng Hậu nên bà mới đặt câu hỏi “…Có phải là số làm Hoàng Hậu?”

TVVN Sưu Tầm- Theo Tử Vi Lý Số

Chia sẻ.

Bình luận