317.-Lá số và cuộc đời của nữ nghệ sĩ Túy Phượng-KHHB số 41

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

KHHB số 41

LÁ SỐ VÀ CUỘC ĐỜI CỦA NỮ NGHỆ SĨ TÚY PHƯỢNG

(Ca sĩ, Diễn viên thoại kịch, sân khấu, truyền thanh, truyền hình)

Sinh năm Canh Thìn, ngày 08 tháng Giêng, giờ Thân
Dương Nữ, Kim mệnh, Mộc tam cục.

Luận đoán của Thiên Cơ

LUẬN VỀ MỆNH, THÂN VÀ CỤC

Kim mệnh lập tại Ngọ thuộc Hỏa lại gặp Linh Hỏa đồng cung, nếu không nhờ Triệt án ngữ làm giảm bớt sự hung hãn của bọn Tang, Hổ, Kị, Phúc và hội Giải thần, Khôi, Việt, Khoa, Lộc, Quí, Phúc hóa giải, thì đương số đã khó thoát yểu vong từ lúc sơ sinh. Nhất là năm lên 3, tiểu hạn nhi đồng vào Tật ách ngộ Hình, Diêu, Cô, Quả a tòng với Hỏa Linh ở Mệnh và Kình, Đà, Liêm, Sát, Kiếp, Không gia tăng sự hung hãn xâm nhiễu Thiên Phủ. Nhờ Mệnh có Khôi, Việt, Giải Thần, Hóa Khoa, đương số mới được sống sót.

Số này thông minh và nổi danh là nhờ Mệnh có Thiên Lương hội Khoa, Lộc, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Mã, Khốc, Khách.

Vì Thiên Lương miếu ngộ Triệt ở Mệnh, khiến nên lúc ấu thời long đong vì sự chia ly của song thân, khi bước vào lĩnh vực nghệ thuật cũng gặp nhiều lận đận, cho đến lúc lập gia đình cũng gặp phải trắc trở buổi đầu. Đó là năm lên 3, đã gặp cảnh chia ly của cha mẹ, được sự dìu dắt tận tình trên đường nghệ thuật của người cha kế là Anh Lân, sớm nổi danh (Hoa hậu Đông Phương từ năm 17 tuổi), rồi nổi danh là nữ hoàng Twist, nhưng cũng gặp những nỗi thăng trầm ngoài ý muốn, duyên cũng đến rất sớm, nhưng buổi đầu trắc trở, rồi gặp người kết hợp hôn nhân, chưa đầy một năm thì chồng bị tai nạn phải cách biệt khi đứa con trai đầu lòng vừa chào đời hơn 4 tháng, đến khi con hơn 1 tuổi mới cùng nhau đoàn tụ.

Thân cư Quan lộc tại Tuất thuộc Thổ, không hợp với Mộc Cục, và Mệnh lại khắc Cục cho nên bước đường danh vọng của Túy Phượng thường gặp những sự kiện ngăn trở ngoài ý muốn vì cung Quan Lộc có Thiên Đồng hội Cự, Cơ, Nguyệt đều lạc hãm.

NHÌN QUA NHỮNG CUNG NỔI BẬT

Cung Thiên di: Lập tại Tý có Thái Dương tuy lạc hãm nhưng nhờ đóng cung Dương, lại đắc song Lộc hội Quang, Quí, Thanh long, Lưu Hà phùng Long, Phượng, Cái, Hổ giúp cho đương số ra ngoài được nhiều người mến chuộng.

Cung Phu quân: Lập tại cung Thìn thuộc Thổ, sinh phò cho Kim Mệnh, có Tả, Hữu, Tướng Ấn, song Lộc, Hóa Khoa, chồng là người có chức phận và yêu chiều vợ. Vì gặp Cự, Đồng, Đẩu, Phụ, La, Võng cho nên gặp tai nạn buổi đầu (chồng bị VC bắt cóc, xa nhau hơn một năm trời), nhờ Khoa, Lộc, Tả, Hữu hóa giải khiến nên được tái hợp, khỏi chịu cảnh góa bụa. Mặc dù đã yên bề gia thất, nhưng Túy Phượng vẫn còn bị bao vây trong vấn đề tình cảm khó dứt, vì cung Phu cư La, Võng ngộ Tả, Hữu, Tướng, Phục, Cái, Hổ, Mộc, Tuế là dễ vướng víu. Nhất là trong vòng đại hạn từ 33t đến 42t đi vào Tử tức, có Tham ngộ Đào, Hồng, Không, Kiếp, Sinh, Vượng, Tấu khó tránh một sự đeo đuổi dai dẳng…

Những năm đầu đại hạn, nhờ có Tuần, Triệt án ngữ Liêm, Sát, Kình, Đà không giao huy với nhau cho nên không có những cuộc đụng độ gay cấn, những năm cuối đại hạn, phải đề phòng sự xô xát có thể xẩy ra làm hạnh phúc gia đình dễ rạn nứt.

LUẬN ĐOÁN TIỂU HẠN NĂM QUÍ SỬU

Năm này (1973), hạn đến cung Tật Ách giao huy với lưu đại hạn đang vào cung Điền Trạch, hội Tướng, Phủ, Đào, Diêu, Cô, Quả, Hình, Liêm, Sát. Nhờ có Tuần, Triệt án ngữ hung tinh, tuy nhiên chồng đi xa thì tránh được nhiều sự bão tố hạnh phúc.

Tháng Giêng nhiều sự may mắn về danh vọng cũng như trong vấn đề hạnh phúc gia đình. Tháng 2, có sự thay đổi công việc làm của chồng (đi xa sẽ gặp quý nhân), có một vài việc bất đồng ý kiến giữa 2 vợ chồng. Tháng 3, coi chừng con trai bị những vật nhọn đâm vào tay chân gây thương tích, con gái thì đề phòng té ngã. Tháng 4, có nhiều dịp đi xa, tiền bạc dễ chịu. Gặp nhiều cơ hội tốt trong việc phục vụ nghệ thuật. Tránh những dính líu về tình cảm phức tạp có thể rắc rối. Tháng 5, giữ gìn sức khỏe, cố giữ niềm hòa khí trong gia đình. Tháng 6, tiền bạc dồi dào, công việc làm ăn đưa đến những cơ hội rất thuận lợi, nên nắm lấy. Tháng 7, có người rủ hợp tác điều gì cũng phải cẩn thận, dễ gặp người không thật lòng. Tháng 8, gặp quí nhân giúp đỡ, sẽ ký giao kèo hoặc đứng ra tổ chức công việc có lợi tức lâu dài, và gặp nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật. Tháng 9, cẩn thận vấn đề tình cảm. Tháng 10, tiền bạc vẫn dồi dào, có một vài sự kiện bất đồng giữa 2 vợ chồng, nên giải thích để tránh hiểu lầm. Tháng 11, cẩn thận những lúc di chuyển, phòng tai nạn xe cộ. Tháng Chạp, sẽ hưởng một cái Tết vui vẻ hơn năm trước.

Sai gon tháng 3, Quí Sửu
Thiên Cơ.

TVVN Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số
Chia sẻ.

Bình luận