283.-Lá số và cuộc đời của nữ nghệ sĩ Connie-Kim-KHHB số 35

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
  • Luận đcủa THIÊ

LUẬN VỀ MỆNH, THÂN VÀ CỤC

Mệnh Hỏa lập tại Mão thuộc Mộc, được sinh phò. Thân Mệnh đồng cung tại đây, tuy là Thủy Cục, nhưng không bị tiết chế ở cung Mộc, vì Cục thuộc Đại khê thủy (sinh năm Mậu, khởi Giáp Dần). Nước ở suối lớn, chẳng những không bị đám rừng (khoảng 7 giờ sáng) hút cạn, mà lại còn nhờ có cây giữ được tươi mát cho dòng suối, rễ cây còn là nơi tồn trữ nước để giữ nước khỏi khô cạn cho suối vào mùa khô.
Hỏa Mệnh và Thủy Cục, thông thường là khắc, nhưng đây là thứ Lửa sấm sét, báo hiệu một cơn mưa sắp đến, hoặc sấm chớp trong cơn mưa. Như vậy, Lửa sấm sét rất cần thiết để có mưa trút xuống làm tăng trưởng nước dòng suối lớn. Nhất là Mệnh lập tại Mão là đám mây bên bờ núi, dưới đám mưa buổi sáng, có sấm chớp, càng tăng thêm vẻ mỹ quan, và dòng nước dưới suối càng đầy tràn.
Do đó Connie Kim được sinh trong một gia đình có truyền thống ca nhạc. Cha cũng là một nhạc sĩ. Vì là con cả cho nên được cha mẹ yêu chiều, và được học âm nhạc từ nhỏ.

NHÌN QUA NHỮNG CUNG NỔI BẬT

Thân Mệnh đồng cung tại Mão, vô chính diệu tọa thủ nhờ đắc tiền Cái, hậu Mã, có Khoa Lộc, Tả Hữu, hội Hồng, Đào, Hỉ, Mộc là có khiếu về ca nhạc : gặp Quan, Phúc quí nhân đồng cung phùng Thanh Long, Long Đức: được nhiều người dìu dắt và gặp nhiều cơ hội thuận tiện để tiến triển trên bước đường nghệ thuật.
Cung Quan Lộc có Tướng, Phủ hội Khôi, Việt, Tả, Hữu, Thanh Long, Long Đức, Hóa Khoa và Quan. Phúc quí nhân hội Liêm, Sát, Tướng, Ấn. Đáng lẽ tên tuổi đã chói sáng từ năm 22 tuổi, hiềm vì Tuần, Triệt án ngữ ở Quan và Phu, cho nên danh vọng cũng như chuyện chồng con đều long đong buổi đầu.

NHỮNG BIẾN CHUYỂN QUA CÁC TIỂU HẠN

Năm 19 tuổi (1966) hạn đến cung Phụ Mẫu, gốc đại hạn ở Huynh Đệ, lưu đại hạn trùng phùng tiểu hạn. Hội đủ Xương, Khúc, Long, Phượng, Cái, Hổ, Cô, Phụ, Quang, Quý, Sinh, Vượng hội Diêu, Đà, Hỉ, Tấu, Tuế. Đương số gặp một vài chán nản ở học đường, nhân dịp thân phụ của nàng điều khiển ban nhạc ở phòng trà Rio Connie Kim xuất hiện dưới ánh đền màu được khán thính giả ủng hộ nồng nhiệt, và từ đó danh hiệu Connie Kim trước bạ vào làng ca nhạc.

Năm 20 tuổi (Đinh Mùi 1967) hạn vào Mệnh, lưu đại hạn cũng trùng phùng ở đây có Tả, Hữu, Khoa, Lộc, đương số vẫn ngày cắp sách đến trường (Trưng Vương), đêm theo cha đi hát phòng trà Rio. Nhưng hạn năm này còn có Hồng, Đào, Hỉ hội Thiên Tướng: một cuộc tình rất đẹp đã đến với Connie Kim.

Năm 21 tuổi (Mậu Thân 1968) năm chót của gốc đại hạn ở Huynh Đệ, tiểu và lưu đại hạn trùng phùng tại Huynh Đệ. Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư, Cự, Kị, hội Kình, Điếu, Cô, Quả, Diêu, Thai, nhiều mất mát đã đến với đương số, luôn cả sự dang dở việc học hành: Connie Kim bở học đi hát co Club Mỹ (vì nhờ có Mã, Quyền, Khốc, Khách hội Quang Quí. Nếu không, có lẽ đương số vì một sự mất mát nào đó trong vấn đề tình cảm đã buông thả cuộc đời).

Năm 22 tuổi (Kỷ Dậu), gốc đại hạn vừa đổi đến cung Phu Quân, trùng phùng tiểu hạn. Có Khôi, Việt, song Lộc hội Đào, Hỉ, Mộc, Liêm, Tham. Connie Kim làm ra rất nhiều tiền, xuất hiện ở Truyền Hình, và một cuộc hôn nhân được hoàn thành.

Năm 23 tuổi (Canh Tuất) hạn đến Tử Tức, lưu đại hạn vào Quan Lộc có Cơ, Lương, Nhật, Nguyệt hội Quang, Quí, Cáo, Phụ, Sinh, Vượng bị Triệt cung Tý rất nặng (vì năm Tuất hạn vào cung Tý, tuồi Mậu Tý đều thuộc Dương). Năm này sinh con trai, nhưng cuộc sống chồng vợ đã gặp một vài lục đục do ngoại cảnh gây nên (Kình, Đà, Tuế, Kị, Hình, Diêu, Linh, Hỏa).

Năm 24 tuổi (Tân Hợi) hạn đến Tài Bạch, lưu đại hạn vào Nô Bộc, Hội đủ Khôi Việt, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc, Quan, Phúc quí nhân phùng Thiên Tướng: Connie Kim vụt chói sáng trên vòm trời ca nhạc Thủ Đô với bản nhạc kích động “Túp Lều Lý Tưởng” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ.

Năm 25 tuổi (Nhâm Tý) hạn đến Tật Ách ở cung Tuất, lưu đại hạn vào Quan Lộc, có Long, Phượng, Xương, Khúc, Mã, Cái, Khốc, Khách. Connie Kim vẫn tiến trên đà bật nổi của năm rồi. Những tháng giữa năm tình trạng chung của nghệ sĩ Thủ đo bị ảnh hưởng chiến cuộc làm cho bế tắc, nhưng Connie Kim vẫn hoạt động thường xuyên cho một cái Club Mỹ. Riêng về tình cảm, vì hạn gặp Cô, Quả ở La, Võng hội Kình, Đà, khiến nên đương số vẫn mòn mắt chinh phu, nhất là sau năm hạn đến Tử Tức bị Triệt nặng ở cung Tý, làm cho đôi ngả chia ly trong tâm hồn, nhưng trên hình thức vẫn chưa dứt khoát, cho đến nay, nàng vẫn cô đơn.

Năm 26 tuổi (Quí Sửu), hạn đến Thiên Di, lưu đại hạn vào Điền trạch. Năm này hạn song Lộc, Hồng, Đào, Hỉ hội Thiên, Nguyệt, Đức và Quan, Phúc quí nhân đáng lẽ Connie Kim sẽ gặp một mối tình thật là êm đẹp, và tiếp theo đó là một cuộc hôn nhân được tác hợp rất hạnh phúc. Tiền bạc cũng rất dồi dào. Nhưng hạn có Tử Vi gặp lưỡng Phá, lưỡng Kiếp, lưỡng Không. Đương số sẽ gặp nhiều điều bất như ý vào nhữung tháng đầu năm. Có sự dời đổi về nhà cửa làm cho cực lòng khổ trí, hao tài và coi chừng bị lừa tiền, hoặc gặp người gây khó khăn trong lĩnh vực tình cảm. Cần giữ gìn tháng Giêng và 2,3 là những tháng miệng tiếng, hao tài và khổ tâm về tình duyên. Tháng 5 có dời đổi chỗ ở không được như ý. Tháng 6 di chuyển bằng xe phải đề phòng cẩn thận kẻo để mất xe và có thể bị ngã. Từ tháng 8 trở đi, mọi việc bắt đầu dễ chịu, hết xui tới hên đấy.

Điều cần thiết phải tránh những vụ xích mích nhỏ trong lĩnh vực tình cảm, có thể bé xé ra to trở thành những vụ sì căng đan lớn có ảnh hưởng đến danh dự (vào tháng Giêng và tháng 3 Quí Sửu).

Cuối Đông Nhâm Tý

THIÊN CƠ

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

Chia sẻ.

Bình luận