111.-Lá số và cuộc đời của : nữ danh ca Lệ Thu-KHHB số 14

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lá số và cuộc đời của : nữ danh ca Lệ Thu

Lá SỐ VÀ CUỘC ĐỜI CỦA : NỮ DANH CA LỆ THU.

Sanh năm Quý Mùi, tháng 6 ngÀy 10, giờ Tuất. Âm Nữ, Mộc Mệnh, Mộc tam Cục.

Lá số:

Thoạt nhìn lá số của Lệ Thu, Mệnh ThÂn không thấy có các bộ sao biểu hiện cách của một danh ca, nếu chỉ nhìn thuần túy trên quan điểm của phú Trần ĐoÀn, Ma Thị. Nhưng xem xét kỹ theo kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi thì đÂy lÀ một lá số có nhiều nét đặc biệt.

– Tuổi Âm, Mệnh đóng tại cung Dậu, cung Quan đóng tại Sửu, cung TÀi đóng tại Tý, Phúc đức tại Hợi

Dù gặp các sao thủ Mệnh có khắc hãm, cũng được giảm chế sự hung hãn đến 50%.

Mộc Mệnh cư Kim cung đáng lẽ lÀ xấu nhưng tính theo vòng Cục thì cung Dậu đã thuộc Mộc, nghĩa lÀ một rừng cÂy Thạch lựu, Mệnh Dương Liễu mộc đã có chỗ nương tựa, không sợ bị Kim loại lÀm thương tổn.

ThÂn lại cư TÀi ở Tị cung, cung nÀy không phải Hỏa mÀ lại lÀ Thổ ( Sa Trung Thổ ) hợp với Thạch Lựu Mộc của Cục.

Cung Quan cư Sửu có Thiên Tướng thuộc Thủy tọa thủ, cung nÀy cũng không phải Thổ, mÀ đã lÀ Kim ( Hải Trung kim ) gặp Triệt lÀ đồng minh cho nên Thiên Tướng vẫn được sinh phò

Cung Phúc đóng tại Hợi lÀ Đại Hải Thủy, đương số Mệnh Dương Liễu Mộc lÀ một loại cÂy mọc dọc theo bờ biển, được ĐÀ La ( Kim ) hội Thiên Phúc ( Thổ ) Hoa Cái ( Kim), Tấu Thư ( Kim) Thất Sát ( Kim) Vũ Khúc ( Kim) hợp thÀnh một ghềnh đá che chở cho rặng dương liễu không bị nước biển ( Đại Hải Thủy ) trÀn vÀo lÀm vỡ bờ.

Luận về cách của một danh ca thượng thặng:

Mệnh vÀ ThÂn hội đủ: Khôi Việt Long Phượng Tả Hữu Cái Hổ Mã Khốc Khách. Đặc biệt: Phủ Vũ ngộ Tang, Hổ song Hao, một giọng hát khỏe, một lÀn hơi thiên phú khó có ca sỹ nÀo theo kịp.

Những biến chuyển trong vÀi tiểu hạn đã qua của Lệ Thu

Năm 15 tuổi ( 1957 ) tiểu hạn đến cung Phúc Đức, gốc đại hạn ở Phụ Mẫu có Long Phương Khôi Việt Hổ Cái Mã Khốc Khách Sinh Vượng: Tiếng hát của Lệ Thu bắt đầu được phổ biến trên đÀi phát thanh qua ban Nhi Đồng, Ngọc Bích.

Năm 16 tuổi ( Mậu Tuất ) đại tiểu hạn trùng phùng ở Phụ Mẫu Lưu đại hạn ở Tật ách hội Xương Khúc Hồng ĐÀo Hỉ Tướng Phục Hình Diêu ngộ Nhật Nguyệt: Lệ Thu gặp mối tình đầu vÀ trao trọn cuộc đời con gái cho người nÀy. Về nghệ thuật, thì năm nÀy được nhiều người biết vÀ giọng hát Lệ Thu đã được nhiều cảm tình ( Thanh Long, Thiên Hỉ hội Đồng Lương tại Dần vÀ Nhật Nguyệt chiếu bích )

Năm 17 tuổi ( 1959 ) tiểu hạn vÀo Mệnh, gặp Tang Hổ, Kiếp Không ngộ Tả Hữu: Vỡ mối tình đầu, người yêu đi theo tiếng gọi khác, trong lúc đương số đang mang thai ( Thiên Mã phùng Thiên Tướng Thai ) vÀ năm nÀy đương số sinh đứa con đầu lòng. Vì Âm tinh Thiên Phủ cư tại cung Âm hợp với Thiên Cơ cũng thuộc Âm đóng tại Tử Tức cho nên sinh con gái.

Năm 20 tuổi ( 1962 ) tiểu hạn đến Tử Tức có Cơ Nguyệt Đồng Lương miếu vượng hội Xương Khúc Khoa Quyền, Thanh Long, Thiên Quan quý nhÂn: Lệ Thu nổi tiếng ở phòng trÀ Tự Do với bản nhạc Serenade. VÀ cũng trong năm nÀy. Lệ Thu gặp người tình thứ hai ( Thai Diêu Xương Khúc phùng ĐÀo Hỉ )

Năm 1963, 21 tuổi, tiểu hạn đến TÀi Bạch có Tướng, Phủ triều viên hội Tả Hữu, Thiên Phúc, Thiên Việt, Tấu Thư phùng Mã, Khốc, Khách, TrÀng Sinh: Tiếng hát Lệ Thu được ghi vÀo đĩa nhựa lần đầu tiên với bản nhạc: “ Bao giờ anh trở lại “ do hãng Việt Nam thực hiện .

Năm 1964, 22 tuổi, tiểu hạn vÀo Tật ách có Tướng Phục Hồng ĐÀo Nhật Nguyệt: Lệ Thu lại sinh đứa con gái thứ nhì.

Năm 23 tuổi, đại hạn đổi mới lên cung Phúc Đức đóng tại đó có Khôi, Viêt, Thiên Phúc quý nhÂn, Long, Phượng, Mã ngộ TrÀng Sinh, Đế Vượng, cho nên hóa giải tất cả những hung hãn của Liêm Tham lạc hãm, đem lại cho đương số 10 năm danh vọng lên cao tột đỉnh vÀ tiền bạc rất dồi dÀo.

Năm 28 tuổi ( 1970) hạn đến Phụ Mẫu, vì gốc đại hạn Sát Phá Liêm Tham tiểu hạn Cơ Nguyệt Đồng Lương cho nên khắc kỵ: Lệ Thu vỡ tan mối tình thứ hai vÀo đầu năm ( vì Tướng Phục Hình Diêu ) để rồi cuối năm ảnh hưởng của Đồng Lương tại Dần cung phát tiết mạnh, Lệ Thu gặp người thứ ba, vÀ hiện đang sống hạnh phúc với mối tình nÀy.

Năm 28 tuổi, Lệ Thu ký giao kèo với Joe Marcel, vừa thu tiếng rất nhiều cho các hãng đĩa, hãng băng nhựa.

Năm 29 tuổi hạn vÀo Mệnh xung chiếu Thiên Di, gốc đại hạn có Mã cố định vÀ Mã Lưu niên xung chiếu, cho nên Lệ Thu được xuất ngoại sang Nhật Bản. Sau đó lÀm bầu phòng trÀ ca nhạc tửu lầu Bồng lai. Vì có Không Kiếp ngộ song Hao cho nên tiền bạc hao tán cũng rất nhiều trong năm nÀy vÀ hạnh phúc đôi lần cũng suýt vỡ, nhờ có Tả Hữu, Khôi Việt cho nên hÀn gắn được.

Năm 30 tuổi ( 1972) hạn đến Huynh Đệ có Linh Tinh Kiếp Sát ngộ Thiên Không, Thiên Hình: triệu chứng của một sự sẩy thai. Vì cung Tật ách của đương số có Hồng ĐÀo ngộ Cô Quả Kiếp Sát, Thiên Không, Tướng Phục cho nên những năm nÀo tiểu hạn xung chiếu hoặc giao huy với Tật ách lÀ dễ bị sẩy thai, gặp những năm có Diêu, Hình lÀ phải sẩy đến hai lượt. Như năm 1972 nÀy chẳng hạn. Về cuối năm đương số sẽ gặp nhiều rắc rối trong vấn đề hạnh phúc, nếu không khéo sẽ tự mình lÀm tan vỡ hạnh phúc của mình đang có. Chỉ vì bản tính rất bướng bỉnh cố hữu của Lệ Thu….

Tóm lại, số lệ Thu vì Thiên Phủ ngộ Tuần cho nên long đong từ nhỏ, tự mình tạo lấy ngôi vị danh vọng hiện nay chứ không nhờ một lò đÀo tạo nÀo, một nhÀ dìu dắt hoặc mọt dịp may mắn tình cờ nÀo cả, mÀ phải khổ công gắng sức bước từng nấc thang một để trèo lên tột đỉnh ( Tướng Phủ triều viên mÀ Tướng ngộ Triệt, Phủ ngộ Tuần nhờ Tả Hữu Khôi Việt ngộ Thien Mã cho nên phải tự lập một cách vất vả )

Cũng vì Mệnh ThÂn có Tướng, Phủ triều viên ngô Không Kiếp, Tả, Hữu cho nên Lệ Thu phải coi chừng: dễ bị rủ rê vÀo vòng bÀi bạc vÀ suốt đời chỉ vì ham vui mÀ thua thiệt, tổn hao sức khỏe vÀ mất thời giờ…

Về TÀi Bạch, vì Mã phùng Tả Hữu, Kiếp Không cho nên tiền vô cũng nhiều vÀ khi ra cũng không ít. Nhờ cung Điền Trạch có Cự Môn cư Tý lÀ Thạch trung ẩn ngọc lại có Lộc Tồn đồng cung ngộ Triệt lÀ rất tốt: Tiền sắp hết lại có. CÀng lớn tuổi cửa nhÀ cÀng khang trang. Cung Quan Lộc giáp Xương, giáp Khúc có Lộc, Hỉ, Cái, Mã hội hợp, danh vọng sẽ còn cho tới ngÀy viên mãn. Cung Tử Tức vì có Thiên Cơ lÀ Âm Mộc hội Diêu, ĐÀo Hỉ cho nên hợp với con gái. Con thông minh vÀ sau nÀy rất có hiếu ( Thiên quý vÀ Thiên Quan quý nhÂn đồng cung ).

Chúng tôi gặp Lệ Thu ở tư thất đường Đặng Dung, Lệ Thu xem xong vÀ nghe qua lời giải đoán, cho biết lÀ rất đúng với những biến cố đã qua trong cuộc đời của mình, vÀ nhất định sẽ sửa tính bướng bỉnh không cho đổ vỡ hạnh phúc nữa, để cải số xem sao….

Chia sẻ.

Bình luận