108.-Lá số và cuộc đời nữ ca sĩ Lệ Trinh-KHHB số 74E1

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lá số và cuộc đời nữ ca sĩ Lệ Trinh-KHHB số 74E1

LÁ SỐ VÀ CUỘC ĐỜI NỮ CA SĨ LỆ TRINH

Sinh năm Ất Mùi, NgÀy 8, thÁng 9, giờ Tý
Âm nữ, Kim mệnh, Thổ ngũ cục

Luận đoÁn của Lê Thanh ThÁi

KhÁi luận về Mệnh, ThÂn, vÀ Cục

Kim mệnh lập tại Tuất thuộc Thổ lÀ Mệnh được sinh phò. Mệnh đắc Xương, Khúc, Quang, Quý, phùng CÁo Phụ Lộc Quyền hội song Hỉ lÀ những cÁt vÀ quí tinh giúp cho đương số có năng khiếu về ca nhạc kịch. Thêm vÀo đó, cung Phúc đức có Đồng Âm Khôi Việt hội Thiên Nguyệt đức, Hồng ĐÀo phùng Quyền Lộc, giúp Lệ Trinh gặp cơ hội thuận lợi bước vÀo lĩnh vực nghệ thuật.

ThÂn đồng cung với Mệnh tại Tuất lÀ hợp với Thổ cục: được Cự, Nhật ngộ Hữu bật, Long đức, ĐÀ la, Thiên quan, Văn khúc hợp chiếu với Linh tinh (hung tinh nÀy không phÁ tÁn khi đóng ở tứ Mộ đối với Thổ cục hoặc Thổ mệnh (từ 25t trở đi, Lệ Trinh sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi trên bước đường phùng sự nghệ thuật (vì hạn đến Phúc đức, gặp Đồng, Âm, Khôi, Việt, Hồng ĐÀo Tấu, ngộ Thiên Nguyệt đức phùng Lộc , Quyền Sinh Vượng).

Nhìn qua những cung nổi bật

Cung TÀi bạch: Lập tại Ngọ thuộc Hỏa khắc với Kim mệnh, thÀnh thử tiền vận tuy sớm lÀm ra tiền nhưng chưa giữ được (hạn ở Phụ mẫu, Tướng Phủ ngộ Khoa Lộc Mã Long Phượng CÁi Hổ Thai Tọa: tiền vô nhưng bị hao tÁn). Khi vÀo trung vận, ảnh hưởng cuộc đời qua ThÂn vÀ Cụ (Thổ ngũ cục) được cung TÀi lÀ Hỏa sinh phò, bấy giờ lại được Âm, Dương, Tả, Hữu phùng ĐÀo, Nguyệt đức hội song Hỉ, Lệ Trinh mới giữ được tiền của do mình tạo nên.

Cung Điền trạch: Lập tại Sửu thuộc Thổ sinh phò cho Kim mệnh, cho nên Lệ Trinh sinh ra đời lÀ ảnh hưởng tốt cho cha mẹ được ở nhÀ cửa khang trang hơn xưa. Cung nÀy còn có Tham Vũ hội Thai Tọa, Khoa, Mã, từ 35 tuổi lên Lệ Trinh mới thực sự tạo lập nhÀ cửa khang trang, vì bấy giờ hung tinh ToÁi, Phục, Tang, Hư, Hỏa, Phục mới hết phÁ tÁn, vÀ cũng bấy giờ, Triệt giảm khả năng Án ngữ ở Tử tức, Thai, Tọa mới phÁt tiết tinh lực chiếu sang Điền trạch

Cung Quan lộc: Lập tại Dần bị Mệnh khắc, nhưng nhờ khắc xuất, có CÁo Phụ ngộ Cự Nhật phùng Hồng Tấu, song HỈ vÀ Long đức hội Thiên quí, Thiên Phúc: Lệ Trinh sớm gặp cơ hội thuận lợi để bước vÀo lĩnh vực ca nhạc kịch, vÀ dễ gặp người nÂng đỡ để hoạt động nghệ thuật. Từ 25 tuổi trở đi, Lệ Trinh sẽ được bật nổi hơn, nhờ đại hạn đổi vÀo Phúc đức có Đồng Âm Khôi Việt vÀ cung nÀy có những quí vÀ cÁt tinh hợp với cÁt quí tinh ở cung quan lộc.

Cung Phu quÂn: Lập tại ThÂn, hợp với Kim mệnh, được Nhật Nguyệt chiếu hư không chi địa phùng Khôi, Việt, Hồng, ĐÀo, Hỉ, Tả, Hữu, Quyền, Lộc, Quan, Phúc quí nhÂn, Sinh, Vượng: Lệ Trinh sớm gặp duyên, nhưng không thể thÀnh tựu trước năm 30 tuổi. ít nhất cũng đôi lần tan vỡ tình duyên bởi đÁm hung tinh Không Kị Kình ĐÀ Cô Quả Kiếp Phù. Khi gốc đại hạn đổi vÀo Phúc đức cuộc đời tình duyên của Lệ Trinh mới bớt sóng gió, vÀ từ 30 tuổi trở đi (5 năm sau của đại hạn Phúc đức) ảnh hưởng của Khôi, Việt, Tả Hữu, Nhật Nguyệt Quan Phúc quí nhÂn mới giúp cho Lệ Trinh được hưởng hạnh phúc lứa đôi.

Cung Tử tức: Lập tại cung Mùi thuộc Thổ sinh phò cho Kim mệnh vÀ hợp với Thổ cục, vì tiền vận bị Triệt Án ngữ, bộ Tứ linh (Long Phượng CÁi Hổ) chưa giao huy tinh lực với nhau thường trực, khiến nên đường con cÁi còn long đong, phải chịu vÀi lần hữu sinh vô dưỡng, cũng như cung Phu quÂn, từ trung vận trở đi, mới dễ nuôi con.

Cung Thiên di: Lập tại Thìn thuộc Thổ sinh phò cho Kim mệnh vÀ hợp với Thổ cục có Cơ Lương miếu vượng, nhưng bị Tuần thÀnh thử không phÁt tiết tinh lực được hơn nữa. Mệnh ThÂn vô chính diệu tọa thủ cho nên không ảnh hưởng nhiều vÀo chính tinh. Cung nÀy có Quang Quí Xương Khúc Lộc Quyền ngộ Khôi Việt phùng Hồng ĐÀo Tấu Hỉ. Thiên nguyệt đức, sinh vượng đã giúp cho Lệ Trinh được nhiều người mến thương giúp đỡ hoạt động nghệ thuật vÀ tiếng hÁt của Lệ Trinh cũng được khÁn thính giả ưa thích, hiềm vì trước 25 tuổi, khi hạn còn ở cung Phụ mẫu, bị đÁm hung tinh Kiếp, Không, Hình, Điếu vÀ Linh, ĐÀ, Kình ở Mệnh ngăn trở lÀm cho Lệ Trinh lỡ nhiều cơ hội bước lên tuyệt đỉnh danh vọng.

Những tiểu hạn giúp Lệ Trinh bước vÀo lĩnh vực ca kịch

Năm 17 tuổi (1971) TÂn Hợi, tiểu hạn đến cung Huynh Đệ, gốc đại hạn ở cung phụ mẫu, lưu đại hạn vÀo Thiên di, có Khoa Lộc Mã chiếu 2 hạn, hội Xương khúc Quang Quý Lộc Quyền Hồng ĐÀo Hỉ Khôi Việt ở lưu đại hạn, Lệ Trinh lên sÂn khấu với bản nhạc “Hãy khóc đi em” mở đầu cho bước đường phụng sự nghệ thuật từ đó.

Năm 18 tuổi, NhÂm tý (1972), tiểu hạn đến Phu quÂn, lưu đại hạn vÀo Tật Ách. Năm nÀy, nhờ Khôi Việt hội Nhật Nguyệt Tả Hữu Lộc Quyền Hồng ĐÀo Hỉ Sinh Vượng: Lệ Trinh gia nhập ban kịch Hải Đăng vÀ trình diện khÁn giả với nhiều vở kịch, được giới mộ điệu tÁn thưởng vì nét diễn xuất có nhiều triển vọng.

Luận đoÁn tương lai Lệ Trinh trong năm GiÁp Dần

Năm GiÁp Dần (1974) 20 tuổi, gốc đại hạn vẫn còn ở Phụ mẫu, lưu đại hạn trùng phùng với tiểu hạn tại cung TÀi Bạch.

Năm nÀy có Nhật, Nguyệt chiếu hư không chi địa phùng Tả Hữu CÁo Phụ ĐÀo Hỉ: Lệ Trinh sẽ gặp nhiều cơ hội để hoạt động nghệ thuật ca nhạc vÀo những thÁng cuối năm. Vì những thÁng đầu năm bị Triệt vÀ đÁm Cự Kị Linh ĐÀ Hao gÂy nhiều trở ngại, mặc dù Lệ Trinh nhiều cố gắng vÀ rất yêu thích nghệ thuật cũng vẫn đôi ba lần chÁn nản; lại thêm tình cảm rắc rối (Hao, Kị Cự xÂm nhiễu ĐÀo, Hồng) lÀ những trở ngại rất lớn. Từ thÁng 6 trở đi, Lệ Trinh mới gặp cơ hội thuận lợi để lấy đÀ hoạt động nghệ thuật trở lại. ThÁng 7, lại rắc rối tình cảm, gặp nhiều nỗi khổ tÂm. ThÁng 8 coi chừng thị phi khẩu thiệt. ThÁng 9, tiền bạc dễ chịu phần nÀo, phòng mất trộm. ThÁng 10, nhiều cơ hội đi xa rất tốt. ThÁng 11 tiền bạc khÁ nhất trong năm. ThÁng Chạp gặp người giúp đỡ trong lĩnh vực kinh doanh.

Năm Ất Mão (1975) 21 tuổi, tiểu hạn đến cung Tật Ách, lưu đại hạn vÀo Tử tức, giao huy với gốc đại hạn ở Phụ mẫu. Năm nÀy có nhiều dịp đi xa rất tốt. Thi cũng dễ đậu cao (Lệ Trinh đang học lớp 12)

ThÁng Giêng, trong gia đình cha mẹ có chuyện lo lắng buồn phiền. ThÁng 2, coi chừng vấn đề tình cảm dính líu khó giải quyết lắm đấy. ThÁng 3, phòng mất tiền hoặc bị bạn bè mượn không trả. ThÁng 4 phòng đau ốm. ThÁng 5 hao tÀi, trong nhÀ có chuyện bực mình vì anh chị em gÂy ra. ThÁng 6 khó trÁnh một vấn đề tình cảm, tuy gặp người tốt đấy, nhưng chưa đến hạn tốt để lập gia đình. ThÁng 7 không tốt về bịnh tật lặt vặt của đÀn bÀ. ThÁng 8 tiền bạc dễ chịu, có người đem lại công việc lÀm ăn có lợi. ThÁng 9 đi xa rất tốt cho việc hoạt động nghệ thuật. ThÁng 10 có quí nhÂn giúp đỡ trong lĩnh vực kinh doanh. ThÁng 11 tiền bạc dồi dÀo. ThÁng Chạp phòng miệng tiếng, khó trÁnh một sự tan vỡ tình cảm. Một cÁi Tết buồn.
Saigon thÁng Tư nhuần năm GiÁp Dần
Lê ThÀnh ThÁi

KHHB số 74G2

Tử Vi Việt Nam Sưu Tầm – Theo Tử Vi Lý Số

Chia sẻ.

Bình luận