Nội quy của Quán tử vi

Thảo luận trong 'Khu Quán Tư vấn' bắt đầu bởi Sơn Chu, 19/7/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Sơn Chu

  Sơn Chu Thành viên nhiệt tình

  Tham gia ngày:
  12/7/14
  Bài viết:
  404
  Bộ sưu tập lá số:
  2
  Đã được thích:
  901
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Kính gửi các bạn thành viên,

  Diễn đàn hiện được sự tham gia và ủng hộ của rất nhiều bạn hữu với kiến thức Tử vi của mình, với tấm lòng muốn chia sẻ của mình, có thể tư vấn giúp các bạn , trả lời giúp các bạn những khó khăn vướng mắc,hoặc định hướng con đường đời giúp bạn. Dĩ nhiên là dùng công cụ Tử vi đẩu số.

  Vì lẽ ấy, Diễn đàn Tử vi Việt Nam lập box Quán tử vi này.

  Chỉ có hai thành phần tham gia trong Quán tử vi

  - Người Hỏi là tất cả thành viên của diễn đàn, hạn chế của nhóm này là chỉ có hỏi, trả lời, phản hồi mà không được lập chủ đề mới.

  - Người Trả lời: Là các thành viên như chúng tôi đã trình bày ở trên, hội đủ 2 yếu tố, có kiến thức và đặc biệt là có tâm chia sẻ. Về mặt phân nhóm, chúng tôi xếp vào Nhóm Tư Vấn. Đây là những thành viên có úy tín ở ngoài đợi hoặc trên mạng được BQT Diễn đàn mới vào nhóm.

  Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh và trân trọng cảm ơn các bạn thành viên có năng lực, có điều kiện đăng ký tham gia vào Nhóm Tư vấn nếu nhận thấy mình đủ yêu cầu.

  Quyền lợi của Tư vấn viên trong Quán tử vi gồm có

  - Được lập Quán riêng cùa mình ( thông qua chức năng tạo chủ đề mới).

  - Có thể thu phí tư vấn nhưng phải trao đổi trước với BQT về mức thu, và hình thức thu. Trong trường hợp được phép của BQT, Tư vấn viên được giữ toàn bộ phí thu không phải trích nộp cho Diễn đàn bất cứ một khoản nào. BQT diễn đàn giữ vai trò kiểm soát về phương thức tư vấn. Chất lượng tư vấn do người yêu cầu tư vấn tự đánh giá. BQT Diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung của những lời tư vấn.

  - Trương hợp Quán có thu phí tư vấn trong bài viết đầu tiên của quán bắt buộc phải có dòng chỉ dẫn người yêu cầu đọc nội quy của Khu quan tư vấn, cụ thể như sau:
  - Được đề ra quy định riêng cho quán của mình miễn sao nhưng quy định này không trái với các Quy định của Diễn đàn Tử vi Việt Nam

  - Được quyền thay đổi , sửa chữa, xóa bài viết của mình và của thành viên khác ( người hỏi) trong phạm vi quán của mình

  - Được quyền từ chối trả lời, tư vấn, luận giải cho Người hỏi bất kỳ, mà không cần phải nêu rõ lý do
  - Các quyền lợi khác do Ban quản trị quyết định tùy từng trường hợp cụ thế.

  Box Quán Tử Vi là một thành phần của Diễn đàn Tử vi Việt Nam, do đó cũng kế thừa toàn bộ Nội quy của Diễn đàn như bất cứ box nào khác.

  Rất mong nhận được sự tham gia, góp ý của tất cả các bạn để box Quán tử vi sẽ phát triển rực rỡ và bền vừng, theo đúng mục tiêu của chúng ta.

  Trân trọng!
  Chỉnh sửa cuối: 3/12/14
  #1
  Mi Dinh, Nothing, bunbun and 4 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này