Mẫu lăng mộ đá tròn ninh vân ninh bình đẹp, chuẩn phong thủy

Thảo luận trong 'Sắc màu cuộc sống' bắt đầu bởi cuongad1257, 4/11/19.

 1. cuongad1257

  cuongad1257 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/4/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mẫu lăng mộ đá tròn ninh vân ninh bình đẹp, chuẩn phong thủy
  Các mẫu lăng mộ đá tròn ninh vân ninh bình đẹp nhất được sản xuất, chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mẫu lăng mộ đá tròn với thiết kế đẹp, hoa văn chạm khắc tinh tế thế hiện nét đẹp truyền thống văn hóa tâm linh người Việt.

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá tròn ninh vân ninh bình đẹp, chuẩn phong thủy

  Trước khi tham khảo các mẫu lăng mộ đá tròn đẹp mà Đá mỹ nghệ Ninh Bình muốn gửi tới các bạn. Mời các bạn cùng tìm hiểu về ý nghĩa của lăng mộ đá tròn.

  Ý nghĩa của lăng mộ tròn trong phong thủy
  Lăng mộ tròn thường được xây dựng trên các địa thế hiểm, không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy. Những địa thể đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là bởi ý nghĩa phong thủy của loại lăng mộ tròn này.

  Lăng mộ hình tròn thừa kế sự toàn diện hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt của hình tròn. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

  Lăng mộ hình tròn giúp hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên. Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được lăng mộ tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

  Các mẫu lăng mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy
  [​IMG]
  Lăng mộ đá tròn Ninh Bình

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá tròn Ninh Vân

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá tròn Ninh Bình

  [​IMG]
  Lăng mộ đá tròn đẹp

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá tròn ninh vân ninh bình đẹp, chuẩn phong thủy

  [​IMG]
  Lăng mộ đá tròn Ninh Vân

  ====>>> Nguồn bài viết : Mẫu lăng mộ đá tròn ninh vân ninh bình đẹp, chuẩn phong thủy
  #1

Chia sẻ trang này